หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปแช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่นกันครับ

เนื้อหาโดย Christofer007

เมื่อเสร็จงานจากการเดินดูงาน JIMTOP ที่ Exhibition Hall ที่ญี่ปุ่นแล้ว ขากลับนั่งรถไฟเพื่อที่จะเดินทางกลับโรงแรมที่พัก ได้เห็นป้าย Onsen บนรถไฟ จึงชวนภรรยาลงป้ายหน้า เพื่อที่จะไปแช่ Onsen กัน

ชื่อของ Onsen ที่นี่ผมจำชื่อเต็มไม่ได้ จำได้แค่คำว่า "โมโนกาตาริ"

เมื่อเข้ามาแล้วก็จ่ายค่าบริการ ทางร้านก็นำชุด "ยูกาตะ" มาให้เปลี่ยนใส่ ลูกค้าต้องใส่ชุดนี้เท่านั้นเมื่ออยู่ในพื้นที่ให้บริการ

พื้นที่ที่ให้บริการมีทั้งอาหาร เบียร์ ขนม เยอะแยะไปหมด แต่ราคาก็สูงพอสมควรครับ

สำหรับผมขอเริ่มด้วยเบียร์ ดื่มแกล้มกับปลาดิบครับ ปลาดิบต้นตำหรับที่ญี่ปุ่นนี่สุดยอดของความอร่อยเลยครับ

จากนั้นก็สั่งตามมาอีก 2-3 อย่าง ไม่กล้าสั่งเยอะ เดี๋ยวจะไม่เหลือเงินนั่งรถไฟกลับโรงแรมที่พักครับ

เมื่อกินกันเสร็จแล้วก็เตรียมตัวไปแช่ Onsen กัน โดยแบ่งเป็น 2 พื้นที่ แยกชาย-หญิง เข้าไปพื้นที่ด้านใน ห้ามถ่ายรูป และห้ามใส่เครื่องนุ่งห่มใดๆทั้งสิ้น สรุปแล้วคือต้องแก้ผ้าสถานเดียวครับ เมื่อได้แช่น้ำอุ่นแล้ว โดดลงบ่อน้ำเย็นเป็นอะไรที่สดชื่นมากๆ เลยครับ ไว้มีโอกาสจะไปอีกครับ / สวัสดีครับ

เนื้อหาโดย: Christofer007
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Christofer007's profile


โพสท์โดย: Christofer007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริง5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดแนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมโหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯรมต.เขมร เตือน! คนไทย..ถ้าไม่อยากสู้รบรอบ 3 ก็ให้เลือกพรรคการเมืองดีๆ ที่ไม่กระหายสงครามสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำรัฐมนตรีอาวุโสเขมรชี้สงครามจะเกิดหรือไม่เกิด ขึ้นอยู่กับคะแนนเสียงของคนไทย" ว่าจะเลือกพรรคใดมาเป็นอันดับ 1
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
How to เข้าใจตัวเอง โดยไม่ต้องรอให้ใครอธิบายHow to รับมือกับวันที่รู้สึกว่าตัวเอง “ไม่เก่งพอ”ภูดอย cafe & craft คาเฟ่กรุงเทพ แต่เหมือนอยู่บนดอย สวยมากโหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯ
ตั้งกระทู้ใหม่