หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวม 5 สถานที่ต้องห้ามทั่วโลก!อย่าคิดลองดีเข้าไป

เนื้อหาโดย Makear

5 สถานที่ทั่วโลกที่ไม่ควรเข้า

      การได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในดินแดนที่ใหม่ๆมักจะเป็นสิ่งที่ทำให้เราตื่นเต้นการได้ไปเห็นสภาพแวดล้อมที่แปลกตาวัฒนธรรมที่แปลกใหม่มักเป็นสิ่งที่ทุกคนโหยหา  แต่ในโลกนี้ยังมีสถานที่ที่ไม่ควรเข้าไปเพราะบางสถานที่อาจอันตรายถึงชีวิตสำหรับมนุษย์วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมกับ 5 ดินแดนที่อันตรายที่สุดในโลก      

 

อันดับ 1.North sentinel Island เกาะประเทศอินเดีย 

     ที่นี่เป็นพื้นที่การปกครองของชนเผ่า Sentinel ชนเผ่าที่ปฏิเสธการเจริญสัมพันธ์กับทุกอารยธรรมและหากมีผู้ใดที่บุกรุกเข้าไปในพื้นที่ของเขาจะถูกโจมตีทำให้รัฐบาลอินเดียต้องประกาศให้เกาะแห่งนี้เป็นพื้นที่ของห้ามไม่ให้ผู้ใดเข้าไปเพื่อความปลอดภัย 

 

อันดับ 2.IIha da Queimada Grande ประเทศบราซิล 

     เกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยอสรพิษงูหลากหลายสายพันธุ์บนเกาะและพร้อมที่จะปลดชีวิตผู้บุกรุกในถุงย่างก้าว และด้วยความเป็นเกาะที่สันโดษไร้ผู้คนทำให้ประชากรงูบนเกาะมีความดุร้ายและพัฒนาความรุนแรงทำให้พีทมีความแรงขึ้นกว่างูปกติบนพื้นดิน  หากใครเข้าไปแล้วก็เรียกได้ว่าอันตรายถึงชีวิตเลยทีเดียว 

 

อันดับ3. North brother island ประเทศสหรัฐอเมริกา 

     เกาะกลางแม่น้ำแห่งนี้ ในอดีตถูกใช้เป็นสถานที่กักตัวของ typhoid mary หญิงชาวไอริสที่เชื่อว่าเป็นพาหะของโรคไข้รากสาดน้อยหรือโรคไข้ไทฟอยด์ มีผู้ติดเชื้อหลายพันธุ์รายต่อปี

 

อันดับ4.  Area 51 ฐานลับที่กลุ่มความลับระดับโลกสหรัฐอเมริกา 

     สถานที่แห่งนี้ไม่มีใครทราบว่าจัดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์อะไรกันแน่ทุกอย่างล้วนมืดดำแต่มีหลายๆทฤษฎีชีว่าเป็นโครงการของรัฐที่สร้างขึ้นเพื่อศึกษาและวิจัยเรื่องราวของมนุษย์ 

 

อันดับ 5. Lascaux Caves ถ้ำที่เก็บภาพเขียนอายุกว่า 15,000 ปี 

    ถ้ำแห่งนี้ในอดีตเคยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้ประชาชนเข้าไปเยี่ยมชมด้านในมีภาพจิตรกรรมของมนุษย์ยุคโบราณกว่า 15,000 ปีที่เล่าเรื่องราวชีวิตในอดีตภาพเขียนเหล่านี้ยังคงสมบูรณ์จนเมื่อเกิดความเสื่อมโทรมลงทางฝรั่งเศสจึงได้ปิดสถานที่แห่งนี้ลง 

 

เป็นยังไงบ้างคะแต่ละสถานที่เรียกได้ว่าทั้งอันตรายต่อชีวิตไปเลยสุดๆใช่ไหมล่ะคะ

เนื้อหาโดย: longjai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makear's profile


โพสท์โดย: Makear
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินสารพิษในร่าง 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา'! ตำรวจเร่งสอบพยาน ตรวจบ้านพักซ้ำ รอญาติจากเชียงราย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยาพิษ คนสนิท ความไว้ใจ : บทเรียนราคาแพงว่า…อย่าไว้ใจใครเกินไป“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรงกินไข่ผิดชีวิตเปลี่ยน? ไข่ทั้งฟอง vs ไข่ขาว กินแบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่ากัน!สารพิษในร่าง 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา'! ตำรวจเร่งสอบพยาน ตรวจบ้านพักซ้ำ รอญาติจากเชียงราย"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ยาพิษ คนสนิท ความไว้ใจ : บทเรียนราคาแพงว่า…อย่าไว้ใจใครเกินไป“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิดนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoia
ตั้งกระทู้ใหม่