หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สละความโสดก่อนเดือนแห่งความรัก.. มีคาถาด้วยนะ !!

เนื้อหาโดย aeyephruksa

        การจะสละความโสดก่อนเดือนแห่งความรักนั้น สามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับความชอบและทัศนคติของแต่ละคน ในที่นี้จะขอแนะนำแนวทางคร่าวๆ ดังนี้

1. เริ่มต้นจากการเปิดใจ

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการหาคู่ คือ การเริ่มต้นจากการเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ โดยไม่ปิดกั้นตัวเอง พยายามทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะจากงาน กิจกรรม สังคม หรือแม้แต่ช่องทางออนไลน์ เพียงแค่เปิดใจให้กว้าง ก็มีโอกาสที่จะพบคนที่ถูกใจมากขึ้น

2. ดูแลตัวเองให้พร้อม

นอกจากการเริ่มต้นจากการเปิดใจแล้ว การดูแลตัวเองให้พร้อมทั้งภายในและภายนอก ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการพบรัก เริ่มจากการดูแลสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง แต่งกายให้ดูดี มั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง

3. เข้าร่วมกิจกรรมหรือออกสังคม

การเข้าร่วมกิจกรรมหรือออกสังคมต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการพบปะผู้คนใหม่ๆ ได้มากขึ้น เลือกกิจกรรมหรือสังคมที่ตัวเองสนใจหรือชื่นชอบ จะได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่มีความสนใจคล้ายกัน ซึ่งอาจนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ดีได้

4. มองหาจากคนรอบตัว

บางครั้งคนที่ถูกใจอาจอยู่ใกล้ๆ ตัวเราเองอยู่แล้ว เพียงแต่เราอาจมองข้ามไป ลองสังเกตคนรอบตัวดูบ้าง เผื่อว่าจะมีคนที่ใช่สำหรับเราอยู่

5. ปรึกษาเพื่อนหรือครอบครัว

หากลองทำตามวิธีต่างๆ แล้วยังไม่พบใครที่ถูกใจ ก็สามารถปรึกษาเพื่อนหรือครอบครัวได้ พวกเขาอาจช่วยแนะนำหรือชี้แนะคนที่ใช่สำหรับเรา

นอกจากแนวทางต่างๆ ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีอีกหลายวิธีที่สามารถช่วยให้สละความโสดได้ เช่น การสมัครใช้บริการหาคู่ออนไลน์ การเข้าร่วมงานปาร์ตี้หรืองานอีเวนต์ต่างๆ หรือการเข้าร่วมกิจกรรมอาสาสมัคร เป็นต้น ขึ้นอยู่กับความชอบและทัศนคติของแต่ละคนว่าชอบวิธีไหนมากกว่ากัน

อย่างไรก็ตาม การจะสละความโสดได้หรือไม่นั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับวิธีใดๆ เพียงอย่างเดียว สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องเปิดใจให้กว้าง รู้จักตัวเอง และมีความมั่นใจ เพียงเท่านี้โอกาสที่จะพบรักแท้ก็เพิ่มขึ้นแล้ว

 

คาถา คำอธิฐานขอพรเรื่องความรัก

ข้าแต่พระผู้เป็นเจ้า/เทพเจ้า (ชื่อเทพเจ้าที่เราเคารพ)

ข้าพเจ้า (ชื่อ-นามสกุล) ขอกราบขอพรจากพระองค์/ท่าน

ข้าพเจ้าปรารถนาที่จะพบเจอความรักที่แท้จริง ความรักที่อบอุ่น มั่นคง เปี่ยมด้วยความเข้าใจ ความรักที่ทำให้เราเติบโต พัฒนาตนเอง

ข้าพเจ้าขอพรให้พระองค์/ท่านดลบันดาลให้ข้าพเจ้าได้พบกับคนรักที่เหมาะสม คนรักที่รักข้าพเจ้าอย่างแท้จริง คนรักที่พร้อมจะเดินเคียงข้างข้าพเจ้าไปตลอดชีวิต

ข้าพเจ้าขอพรให้ความรักของเรามั่นคง ยั่งยืน ปราศจากอุปสรรคขวากหนามใดๆ

ข้าพเจ้าขอพรให้ความรักของเราเป็นความรักที่บริสุทธิ์ เปี่ยมด้วยความรัก ความเมตตา ความห่วงใย

ข้าพเจ้าขอพรให้ความรักของเราเป็นความรักที่มีความสุข เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความเบิกบาน

ข้าพเจ้าขอพรให้ความรักของเราเป็นความรักที่ยืนยง ตลอดไป

สาธุ สาธุ สาธุ

คำอธิฐานเพิ่มเติม

หากท่านมีความต้องการเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับความรัก เช่น อยากพบเจอคนรักที่มีลักษณะอย่างไร อยากมีความรักแบบไหน เป็นต้น ท่านสามารถเพิ่มเติมคำอธิฐานได้ตามความต้องการ เช่น

นอกจากนี้ ท่านควรตั้งจิตอธิษฐานอย่างแน่วแน่ด้วยใจบริสุทธิ์ เชื่อว่าคำอธิษฐานของท่านจะสัมฤทธิ์ผล (อันนี้จะได้ผลหรือไม่ก็อยู่ที่เราด้วยนะคะ) เป็นแค่แนวทางเฉยๆ ยังไงขอให้พบเจอรักแท้กันนะคะ 

เนื้อหาโดย: aeyephruksa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aeyephruksa's profile


โพสท์โดย: aeyephruksa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!เรดาร์เตือนภัยที่ป้องกันฐานนิวเคลียร์ของรัสเซียถูกโจมตี!ปากเหวสงครามโลกครั้งที่สาม!เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีสถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแรงงานจากประเทศไทย อาศัยอยู่เพื่อทำงานจำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีป้าก็เกินไป๊!! หญิงรุ่นป้าวิ่งถ่ายรูปเกอิชาแบบคุกคามความเป็นส่วนตัว คนเตือนว่ามันเสียมารยาทก็ไม่ฟังวิธีการรับมือกับคนเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะเล่นงานเรา!คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่