หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3อันดับตำบลที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศไทย

เนื้อหาโดย การเวลา

คุณภาพประชากรของประเทศไทยได้รับการพิจารณาจากตัวชีวประการต่าง ๆ เช่น การศึกษา สุขภาพ และรายได้ ทั้งนี้ความหลากหลายในด้านนี้สามารถส่งผลต่อพัฒนาและความยั่งยืนของประชากรและประเทศได้..

ตำบลที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศไทย (ข้อมูลปี 2563)


ตำบลหนองปรือ จำนวนประชากร 154,364 คน เป็นตำบลหนึ่งที่อยู่ในเขตอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นพื้นที่หนึ่งของเมืองพัทยา (มี 7 หมู่บ้านอยู่ในเขตเมืองพัทยา) ถือเป็นตำบลที่มีประชากรหนาแน่น มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในการท่องเที่ยว

ตำบลหาดใหญ่ จำนวนประชากร 149,459 คน ตำบลนี้คือที่ตั้งของเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แม้จะมีพื้นที่น้อย แต่มีประชากรมากและมีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นพิเศษ ตำบลหาดใหญ่ถือเป็นเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้อีกด้วย

ตำบลในเมือง จังหวัดนครราชสีมา จำนวนประชากร 122,730 คน เป็นตำบลที่เป็นที่ตั้งของเทศบาลนครนครราชสีมา มีพื้นที่ราวๆ 37 ตารางกิโลเมตร ถือเป็นตำบลที่มีขนาดเศรษฐกิจ ใหญ่เป็นพิเศษ เป็นจุดศูนย์กลางในหลายๆด้าน ของทั้งจังหวัดนครราชสีมา และพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
การเวลา's profile


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: origin, jad14, การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มเขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูหมู่บ้านที่ไม่ห้ามใช้ปืน ทุกคนจะมีปืนติดอาวุธยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟังฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!ยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆเจ้าหน้าที่สนามบิน ล้วงนมสาวสวย หลังuมใหญ่จนแปลกแน่ใจเหรอว่า!!!"ช็อคโกแลต chocolate"ที่กินมีประโยชน์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!หิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มเฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)'พ่อแม่' คือคนที่โง่ที่สุดในโลกทำความรู้จัก ซิมเน็ตรายปี คุ้มค่า คุ้มราคา หรือเปล่า?เผชิญหน้ามรณะ ปืนใหญ่บนกำแพงเมืองปักกิ่งในช่วงสงครามฝิ่น
ตั้งกระทู้ใหม่