หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ที่ดินรถไฟที่ไม่มีใครครอบครอง พยายามไปครอบครองใหม่ ขับรถไล่ชน แทงสาหัส

โพสท์โดย teetete

            วันที่ 13 ม.ค. 2567 มีเหตุทำร้ายร่างกายกันในซอยตรงข้ามเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่เกิดเหตุพบนายนพพร เธียรวรรณ อายุ 50 ปี หลานอ้างว่าเป็นเจ้าของที่ดิน ถูกฉมวกแทงเข้าด้านหลัง 1 แผล จนเป็นรูพรุน อาการสาหัส ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานเสียหายอีก 1 คัน ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายสนธยา ภาพยนต์ อายุ 46 ปี หรือตุ้ม ช่างซ่อมรถยนต์ ได้ขับรถกระบะหลบหนีไป 

           นายศักดิ์เดช เธียรวรรณ อายุ 78 ปี อ้างว่าเป็นเจ้าของที่ดิน กล่าวว่า ตนกับช่างตุ้มมีปัญหากันเรื่องที่ดินของการรถไฟ เพราะช่างตุ้มเข้าครอบครองบนที่ดินของตนมานาน พยายามเจรจาให้รื้อถอนคอกเลี้ยงวัวออกจากพื้นที่ แต่ช่างตุ้มไม่ยอมออก 

           นายนพพร หลาน เข้าไปล้อมรั้วในที่ดิน ซึ่งหลานเมาสุรา และเข้าไปต่อว่าช่างตุ้ม แต่หลังจากล้อมรั้วเสร็จ หลานได้ปั่นรถจักรยานจะกลับบ้าน ช่างตุ้มขับรถกระบะตามมาและไล่ชนหลานจนเสียหลักล้มลง จากนั้นคนในรถได้ลงมาเอาฉมวกแทงปลามาแทงหลานจนบาดเจ็บสาหัส

           สำหรับที่ดินดังกล่าวเป็นข้อพิพาทระหว่างช่างตุ้มกับนายศักดิ์เดชมานาน หลังจากศาลสั่งให้เพิกถอนเอกสารสิทธิ์ที่ดิน บนพื้นที่ 5,038 ไร่ ที่อยู่ในเขตรัศมีทางการรถไฟแห่งประเทศไทย 1,000 เมตร ทำให้ที่ดินที่ไม่มีใครครอบครอง จึงมีคนสนใจและพยายามเข้าไปครอบครองใหม่ โดยเฉพาะที่ดินแปลงที่เปลี่ยนมือไปหลายครั้งในอดีต กระทั่งต่อมานายศักดิ์เดชที่อ้างว่าเป็นเจ้าของที่ดินได้เข้ามาปรับที่ดินหวังจะครอบครองใหม่ จนมีเรื่องทะเลาะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile


โพสท์โดย: teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?รอบ 3 อาการ 12: หัวใจแห่งการตื่นรู้สำหรับชีวิตประจำวัน (เอไอ รวบรวมและเรียบเรียง)เลิกกัน แต่ปล่อยคลิปลับ — คนแบบนี้ยังมีอยู่ในโลกได้ยังไง?7 อันดับสารพิษตัวร้าย : อยู่ให้ไกล ระวังให้ดี เพราะโลกนี้ไม่ได้อ่อนโยนกับเราเสมอไป
ตั้งกระทู้ใหม่