หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกาะเล็กๆ นอกชายฝั่งเดนมาร์ก ที่มีเมฆปกคลุมบ่อยครั้ง☁️

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์


☁️
Lítla Dímun เป็นเกาะขนาดเล็กระหว่างหมู่เกาะ Suðuroy และ StóraDímun ในหมู่เกาะแฟโร เขตการปกครองตนเองของเดนมาร์ก

Lítla Dímunถือ เป็นเกาะที่มีขนาดเล็กที่สุดในจำนวน 18 เกาะ มีพื้นที่น้อยกว่าหนึ่งตารางกิโลเมตร โดยมีพื้นที่เพียง 247 เอเคอร์ และไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ แต่จะมีแกะพื้นที่เมืองและนกอาศัยอยู่

อย่างไรก็ตามเกาะแห่งนี้เป็นพื้นที่สำคัญของ BirdLife International เนื่องจากเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของนกทะเลหายากอย่าง European storm petrels และ Atlantic puffins

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของเกาะแห่งนี้คือมักจะปกคลุมไปด้วยก้อนเมฆ ส่วนใหญ่แล้วจะก่อตัวเป็นเมฆ Lenticular cloud หรือเรียกกันทั้วไปว่า เมฆจานบิน เป็นเมฆที่เกิดจากจากอากาศที่ชื้นสูงบนภูเขาสูง ก่อตัวเป็นคลื่นเมฆชั้น ๆ ที่มีค่าความชื้นไม่เท่ากัน จนกลายเป็นเมฆจานบินที่มีรูปร่างประหลาด

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกสาวเอะใจ พ่อออกจากบ้าน "เวลาเดิม" เปื้อนโคลนกลับมาทุกวัน แอบตามไปดูร้องไห้โฮถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวพาเพื่อนมาพิสูจน์ผีที่บ้านร้าง..แต่สิ่งที่เจอกลับพีคสุดๆ 🐱‍👤มาแล้ว! 10 เลขเด็ด "แม่ทำเนียน ลอตเตอรี่" งวด 1 กรกฎาคม 67..รู้ก่อน รวยก่อนได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้สาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปีเปิดตำนานสุสานขุนนาง 2,400 ปี ฝังม้าพร้อมรถม้าโบราณในจีนความเป็นมาของ ไข่เยี่ยวม้าใครใช้อยู่ ให้หยุดใช้ทันที เปิดชื่อ 16 เครื่องสำอางอันตราย มีการผสมสารอันตรายต้องห้าม ทั้งสเตียรอยด์-ปรอทสาวoกใหญ่ โดนจับได้ว่าซ่อนตลับเกมในเสื้อชั้นในbrain: สมองกระแส #แบนเกาหลี ได้ผลจริง !! 4 เดือนแรกของปี คนไทยไปเที่ยวเกาหลีใต้ลดลงฮวบ -21%
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระแส #แบนเกาหลี ได้ผลจริง !! 4 เดือนแรกของปี คนไทยไปเที่ยวเกาหลีใต้ลดลงฮวบ -21%แตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้ปลุกความหิวด้วย"ไข่ป่าม"หอมกรุ่นจากใบตอง!ถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัว
เห็ดที่มีความน่าสยดสยองที่สุดในโลก"เครื่องบดกะโหลก" หนึ่งในเครื่องทรมานในยุคก่อน!ลาวาสีน้ำเงินที่ภูเขาไฟ Kawah Ijen ในอินโดนีเซีย เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง!ชาวยุโรปกับความเชื่อที่ว่า "ของลับผู้หญิง สามารถไล่ปีศาจได้"
ตั้งกระทู้ใหม่