หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเจอรูปบรรพบุรุษที่หายไปเมื่อหลายปีก่อน โดยบังเอิญจากการดูคลิปในเฟซบุ๊ก

เขียนโดย CPDS

      ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสงกันอย่างมากในตอนนี้ เมื่อไม่นานมานี้ทางด้านเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "หลงไปหลงมา" ได้ออกมาเผยแพร่คลิปเกี่ยวกับเรื่องราวสุดบังเอิญของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้ไปเจอภาพของ "อากง - อาม่า" โดยบังเอิญหลังจากที่ภาพนั้นได้หายไปจากบ้านในช่วงโควิด-19 เรื่องราวจะเป็นอย่างไงไปชมกันเลยจ้า

       ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่มีชื่อเพจว่า "หลงไปหลงมา" ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวของลูกเพจที่ได้ไปพบภาพของ "อากง - อาม่า" ในคลิปของเพจที่ได้ลงไว้หลังทางเพจได้ไปถ่ายคลิปที่ตลาดคลองถมตอนกลางคืน แล้วมีภาพของชาวจีนเก่าๆ ติดมาด้วย ผลปรากฎว่าภาพนั้นมีเจ้าของที่ตามหามันมานานหลังจากที่ ภาพได้หายไปจากบ้าน ในช่วงโควิด-19 ระบาด 

      ไม่น่าเชื่อสุดท้ายแล้วเจ้าของภาพก็ได้ภาพที่หายไปเมื่อหลายปีก่อนที่หามานาน และได้เจอโดยบังเอิญผ่านการดูคลิปในเพจ "หลงไปหลงมา" หลีงจากที่เจ้าของภาพเห็นคลิปก็ได้ทักเข้าไปในเพจเพื่อสอบถามพิกัด และตามไปซื้อคืนกลับมา

เรียกได้ว่าเรื่องที่โชคดีจริง ๆ มีน้อยคนนักที่ได้ของรักของที่ตัวเองตามหากลับคืนมาได้ ส่วนใหญ่แล้วของที่จากไปแล้วก็ยากที่จะได้คืน เพราะฉะนั้นถ้าใครไม่อยากตามหาของรักคืนก็ควรเก็บรักษามันไว้ให้ดี

ชมคลิป

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
CPDS's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 403 ครั้ง
เขียนโดย CPDS
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, โยนี กีใหญ่, bedroomeyes
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juan
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
Firefly แม่แมวน้ำท้องแก่ กับสายพลาสติกที่เกือบพรากลูกในท้องนึกไม่ออกต้องเซฟ! มัดรวม "คำเขียนหน้าซองงานศพ" สุภาพ ถูกกาลเทศะ พร้อมทริคเล็กๆ ที่หลายคนพลาดก้อนขนปริศนาบนบันได สู่การถูกรับเลี้ยงโดยแม่ฮูกป่าโล๊ะตู้ได้บุญ! 5 แหล่งรับบริจาคสิ่งของ "มีรถรับถึงหน้าบ้าน" สะดวกสุดๆ ไม่ต้องเหนื่อยแบกเอง
ตั้งกระทู้ใหม่