หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทคนิคการแต่งหน้าให้สวยใสแบบธรรมชาติ

เขียนโดย vcd138

การแต่งหน้า 

เป็นการเสริมสร้าง 

บุคลิกภาพ 

 

**บทความนี้ขอแนะนำเทคนิคการแต่งหน้า 

ให้สวยใส 

แบบธรรมชาติ 

ดังนี้**

 

**1. เตรียมผิวหน้า:** 

ก่อนแต่งหน้า 

ควรล้างหน้า 

และทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ 

เพื่อให้ผิวหน้า 

ชุ่มชื้น

 

**2. รองพื้น:** 

เลือกใช้รองพื้น 

ที่เหมาะกับสีผิว 

 

ควรทารองพื้น 

บางๆ 

ให้ทั่วใบหน้า

 

**3. คอนซีลเลอร์:** 

ใช้คอนซีลเลอร์ 

ปกปิดรอยคล้ำ 

ใต้ตา 

และรอยสิว

 

**4. แป้งฝุ่น:** 

ใช้แป้งฝุ่น 

เซ็ตเครื่องสำอาง 

ให้ติดทนนาน

 

**5. คิ้ว:** 

เขียนคิ้ว 

ให้ได้รูป 

และเหมาะกับใบหน้า

 

**6. ดวงตา:** 

ทาอายแชโดว์ 

สีอ่อน 

ให้ทั่วเปลือกตา 

 

ทาอายไลเนอร์ 

เส้นบางๆ 

ชิดโคนขนตา 

 

ปัดมาสคาร่า 

ให้ขนตา 

ดูหนา 

และยาว

 

**7. แก้ม:** 

ทาบลัชออน 

สีพีช 

หรือสีชมพู 

บนโหนกแก้ม

 

**8. ปาก:** 

ทาลิปบาล์ม 

บำรุงริมฝีปาก 

 

ทาทินต์ 

หรือลิปสติก 

สีอ่อน 

ให้ดูเป็นธรรมชาติ

 

**การแต่งหน้า** 

เป็นศิลปะ 

 

**ต้องฝึกฝน 

และเรียนรู้ 

อย่างสม่ำเสมอ**

 

**ลองนำเทคนิคต่างๆ 

ไปใช้ 

เพื่อให้การแต่งหน้า 

สวยใส 

แบบธรรมชาติ**

เนื้อหาโดย: vcd138
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vcd138's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,332 ครั้ง
เขียนโดย vcd138
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนทะเลสาบสีเลือดที่เปลี่ยนสัตว์ให้เป็นหินชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน"อองซานซูจี" ถูกย้ายออกจากเรือนจำไปที่บ้านพัก สื่อทางการเมียนมาเผยภาพล่าสุดของเธอในรอบ 5 ปีลูกไก่สีสดตายได้ใน 3–7 วัน จากสีเคมีและความเครียดเมื่อ Google กลายเป็น "อากู๋" สมาชิกในครอบครัวคนไทยนักร้องดัง "มิอง มุไคจิ" วง AKB48 ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตอำลาจบการศึกษาแล้วชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถยนต์ที่มีราคาประมูลแพงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล"อองซานซูจี" ถูกย้ายออกจากเรือนจำไปที่บ้านพัก สื่อทางการเมียนมาเผยภาพล่าสุดของเธอในรอบ 5 ปีชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ปลาไหลเผือกบริวารพญานาค ความเชื่อไทย-ลาว vs คำอธิบายทางวิทยาศาสตร์เจ้าต่างประเทศ ตอน "ว่าด้วยมูลเหตุแห่งพระปรมาภิไธยของสมเด็จพระเจ้ากรุงสวีเดน อันมีลักษณะเป็นสองพระนาม"ประเทศที่อินเทอร์เน็ตเร็วที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ตั้งกระทู้ใหม่