หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

The Bunny's hut Cafe ชวนไปเที่ยวคาเฟ่บ้านกระต่ายที่นครปฐมกัน(**มุมถ่ายรูปเยอะมาก**)

เนื้อหาโดย aeyephruksa

The Bunny's hut Cafe ชวนไปเที่ยวคาเฟ่บ้านกระต่ายที่นครปฐมกัน...

สวัสดีจ้า ห่างๆหายกันไปนานเลยนะคะ วันนี้แม่อายกับน้องอาเธอร์ #น้องเธอร์พาเที่ยว

ชวนไปเที่ยวสถานที่ไม่ใกล้ไม่ไกลห่างจากรุงเทพไม่ถึง 100 กิโล นั่นก็คือ

" The Bunny's hut Cafe  คาเฟ่บ้านกระต่าย "

ที่ตั้งอยู่นครปฐม แถวนครชัยศรีค่ะ

น้องอาเธอร์ชวนไปเที่ยวคาเฟ่บ้านกระต่ายที่นครปฐมกันค่ะ คาเฟ่ที่น่ารัก ฟีลเหมือนหลุดมาจากนิทาน กับบรรยากาศสุดชิลล์ริมลำธาร

ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ร่มรื่นเย็นสบาย

ช่วงที่แม่กับน้องอาเธอร์ไปเป็นช่วงปีใหม่ก็จะตกแต่งร้านน่ารักตรีมคริสมาสต์ ปีใหม่ น่ารักสุด

ไฮไลท์ของร้านอยู่ที่บ้านกระต่าย มีทั้งหมด 3 หลัง ตกแต่งน่ารักสไตล์ฮอบบิท ตั้งอยู่ริมลำธาร ถ่ายรูปสวยสุดๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ปั่นเรือเป็ด ให้อาหารปลา ถ่ายรูปกับน้องกระต่าย **รูปปั้น อันนี้แม่ไม่รู้ว่ามีกระต่ายจริงไหมนะวันที่ไปไม่เห็นค่ะ **

สั่งอาหารหน้าร้านได้เลยนะคะ หากใครนั่งทานก็มีมุมให้นั่งทานหลายจุด

เมนูอาหารแบบคร่าวๆ นะคะ มีหลายอย่างทั้งคาวหวานรวบจบครบที่นี่

อันนี้ลิ้นจี่โซดา ของเจ้าตัวแสบ รสชาติดีค่ะ ซ่าๆ หวานๆ กลมกล่อม

มะพร้าวนมสด ที่เสริฟมาน่ารัก มากรสชาติดี ไม่หวานมาก หอมนมสด มาพร้อมกับมะพร้าวอบกรอบเคี้ยวกรุบๆ

แล้วปักทองม้วนกรอบเข้ากัน คืออร่อย

(วันนี้มีทานข้าวเรียบร้อยแล้ว เห็นป้ายระหว่างทางคือแวะมา น่ารักเฉย)

ไม่ว่าจะด้านในมีแอร์ ตกแต่งน่ารัก

ซุ้มฝั่งตรงข้ามกันที่สามารถ ปั่นเรือเป็ดได้ ให้อาหารปลาได้

หรือจะเป็นซุ้มๆ เป็นส่วนตัว ถ่ายรุปสวยมากับครอบครัวคือดีงาม

อันนี้ลำธารหน้าบ้านกระต่าย

ถ่ายรูปช่วงเย็นๆ แสงดีดี สวยๆ ได้รูปทุกมุม

มีมุมถ่ายรูปกับพี่หมีด้วย วันที่เรามาโชคดีไม่มีคนเลย **แต่เห็นเค้าบอกว่าคนเยอะมากนะคะ เสาร์-อาทิตย์ ** แนะนำอยากได้รูปสวยวันธรรมดา

มีเต้นให้นั่งถ่ายรูปเก๋ๆ เด็กๆ ชอบมาก

ร้าน The Bunny's Hut Cafe ตั้งอยู่ที่ตำบลบางแก้วฟ้า อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 18.00 น.

มาให้คะแนนค่ะ

ราคา ⭐⭐⭐⭐

รสชาติ ⭐⭐⭐⭐⭐

ตกแต่งร้าน / ที่ถ่ายรุป⭐⭐⭐⭐⭐

บริการ ⭐⭐⭐⭐⭐

ที่จอดรถ ⭐⭐⭐⭐⭐

แนะนำให้มาวันธรรมดานะคะ เพราะจะชิวๆ ไม่เบียด ถ่ายรูปดี เด็กๆชอบมากบอกเลย มาร้านนี้แล้วคุณจะหลงรัก

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ  หากใครมาเที่ยวนครปฐม อย่าลืมแวะมาเที่ยวคาเฟ่บ้านกระต่ายกันนะคะ

รับรองว่าถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่แน่นอนค่ะ

วันนี้ลากันไปก่อนนะคะ บ๊ายๆ ครับ

เนื้อหาโดย: aeyephruksa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aeyephruksa's profile


โพสท์โดย: aeyephruksa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกแรมโบ้แห่ง กําพูเจียการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดBTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันพืชพรรณไม้น่าสนใจ : อาร์ทิโชก "ราชาแห่งผักบำรุงตับ" พืชผักบำรุงสุขภาพชั้นยอดอีกชนิดหนึ่ง ในไทยเราก็มีเพาะจำหน่ายแล้วน๊า...สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรหนังไทยเพียงเรื่องเดียว ที่เคยได้เข้าชิงและชนะรางวัลปาล์มทองคำวิธีปฏิเสธ "คำขอทำงานล่วงเวลาเร่งด่วน" แบบคนมี EQ สูง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนาน 12 ปี! "สึคาดะ ชิโอริ" นางเอก A\/ ทรงโต J Cup ประกาศอำลาวงการ เผยสาเหตุที่ฟังแล้วจุกอกการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดเหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🌿✨ สุด Unseen ปีละครั้ง! ล่องเรือชมต้นฉำฉากลางน้ำ อายุกว่า 100 ปี งดงามกลางหมอกยามเช้า เขื่อนแม่งัด เชียงใหม่Avatar3 สร้างปรากฏการณ์ อีกครั้งโครงสร้างริชาต (Richat Structure) ดวงตาแห่งแอฟริกาจอมหอม cafe & Music คาเฟ่นนทบุรี ร้านอาหารและคาเฟ่คริสต์มาส จัดเต็มสุดๆ
ตั้งกระทู้ใหม่