หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศที่มีผู้คนใช้บริการรถไฟมากที่สุด

เนื้อหาโดย การเวลา

การสัญจรในบังกลาเทศสามารถเรียกได้ว่าวุ่นวายมาก โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ เนื่องจากการจราจรที่แออัดมากและการเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนอาจทำให้เกิดความวุ่นวายและท้าทายในการเคลื่อนไหวได้บ้างตามเวลาชั่วโมงที่ต่างกัน การมีระบบขนส่งสาธารณะที่ดีอาจช่วยลดความวุ่นวายได้บ้างในบางครั้ง แต่การเดินทางในช่วงเวลาที่คนเยอะอาจยังคงทำให้การสัญจรเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและวุ่นวายได้อยู่ดี 


ประเทศบังกลาเทศตั้งอยู่ริมอ่าวเบงกอล มหาสมุทรอินเดีย ทำให้ได้รับอิทธิพลลมมรสุมจากมหาสมุทรอินเดียอยู่เสมอ เศรษฐกิจของบังกลาเทศจึงขึ้นอยู่กับการเพาะปลุกเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะปอกระเจา ซึ่งใช้เป็นวัตถุดิบในการถักกระสอบ แต่เนื่องจากบังกลาเทศมักประสบปัญหาอุทกภัยเป็นประจำ เนื่องจากเป็นจุดที่พายุไซโคลนเข้ามากที่สุดในบรรดาประเทศในเอเชียใต้ ทำให้การเพาะปลูกของบังกลาเทศก็ไม่ค่อยดีนัก ด้านอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมของบังกลาเทศส่วนมากเป็นอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับผลผลิตทางการเกษตร เช่น สิ่งทอซึ่งส่งออกเป็นอับดับสองของโลกรองจากจีน กระดาษ น้ำตาล เป็นต้น

สกุลเงินที่ใช้ : คือ ฏากา

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
การเวลา's profile


โพสท์โดย: การเวลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน! เครื่องบินตกหลุมอากาศ ลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิ เจ็บ 30 เสียชีวิต 1ภาพยนตร์เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาทวิศวกรเมื่อ 1200 ปี เขาคิดได้ไง เมื่อการสร้างบ้านแปลงเมืองเมืองเวนิส ถูกสร้างขึ้นบนฐานรากของท่อนไม้ ใต้น้ำประมาณ 10,000,000 ท่อนสถานที่ท่องเที่ยว Unseen ของเมียนมาร์ ป่าเจดีย์กั๊กกู่ อายุ 2,000 ปี แห่งรัฐฉานอายุ 30 ปลายๆ ควรเตรียมตัวเข้าสู่บั้นปลายชีวิตอย่างไร ?😭ชีวิตสุดเวทนา..ตำรวจถึงกับพูดไม่ออกเจอเด็กชาย 9 ขวบเดินเท้าเปล่าไกล 10 กม.ขอข้าววัดกิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่ท่องเที่ยว Unseen ของเมียนมาร์ ป่าเจดีย์กั๊กกู่ อายุ 2,000 ปี แห่งรัฐฉานทำไมคนอินเดีย ถึงไม่ใช้มือซ้ายจับมือ?จังหวัดที่มีปริมาณผลผลิตลำไย มากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
พระสนมเหลียงเฟย จากชีวิตที่สุขสบายสู่ความเหงาหงอยในวังเย็นภัยแล้งครั้งยิ่งใหญ่ในภาคเหนือของจีน (1875-1878)ทำไมไทยถึงมีชาวไทลื้อ และแตกต่างจากชาวไทลื้อในจีนอย่างไร?หลายคนอาจสงสัยว่าจังหวัดที่มีร้านสะดวกซื้อ เซเว่นมากที่สุดคือจังหวัดอะไร
ตั้งกระทู้ใหม่