หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กินอาหารเสร็จ แล้วถ่ายทันที ผิดปกติมั๊ย?

เนื้อหาโดย Zummarikun

ใครเคยเป็นบ้าง พอเริ่มรับประทาน​อาหารปุ๊บ รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ ถ่ายปั๊บ หรือกำลังรับประทานอยู่​ ก็รู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ ถือว่าผิดปกติมั๊ย?

มีใครเคยเป็นมั๊ย หรือพบเพื่อนเป็นอยู่หรือเปล่า พอรับประทาน​ข้าวเข้าไป สักพักรู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ หรืออิ่มแล้ว ต้องเข้า​ห้องน้ำทุกครั้ง เชื่อว่ามีแน่นอน เพื่อนผู้เขียนคนนึงที่เป็นทุกครั้งจริงๆ

ปฏิกิริยา​นี้ เกิดขึ้นได้ เนื่องจากเกิดจากความปกติของร่างกายโดยทั่วๆไป เป็นปฏิกิริยา​ปกตินะคะ เนื่องจากปากคนเรา มีส่วนตรงกับหลอดอาหาร ระบบลำไส้ กระเพาะ เป็นทางตรง จะตรงกัน และเมื่อร่างกายทุกส่วนทำงานพร้อมๆ กัน เพราะฉะนั้น ถ้าร่างกาย​เรายังมีเศษอาหาร กากใยค้างอยู่ ก็จะถูก​บีบออก และขับออกมา

ซึ่งแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน บางคนเกิดเร็ว​ บางคนช้า หรือบางคนไม่เกิดอาการเลย แต่เราก็ต้องดูเวลา จัดการ เช็คสถานที่ให้เหมาะสม เพื่อไม่ให้กระทบกับการเดินทาง​ไปในที่ต่างๆ

จึงสรุปได้ว่า การรับประทานอาหาร และขับถ่ายเร็ว ไม่ผิดปกติค่ะ

เนื้อหาโดย: Zummarikun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Zummarikun's profile


โพสท์โดย: Zummarikun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Zummarikun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกแรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้าซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...สาวไทยใจเด็ด ใส่เดี่ยวกับงูจงอางตัวใหญ่จนชนะ ก่อนพาตัวเองมารักษาที่โรงพยาบาลยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้องวางเงินดาวน์แค่ไหนพี่?'บ้านหลังนี้ 4600ล้าน'อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกภูดอย cafe & craft คาเฟ่กรุงเทพ แต่เหมือนอยู่บนดอย สวยมากมีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!แรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ให้ภาพเล่าเรื่อง
ก๋วยจั๊บญวนใส่พุทราจีนสูตรอร่อยบอกต่อแถมเป็นเมนูเส้นที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์เต้าหู้ผัดพุทราจีนเมนูนี้น้ำตาลไม่ต้องเอาใจสายคลีนสุด ๆหัวกะหล่ำก็ปลูกได้นะ ลองดูสิเบอร์ประเทศไหนกันยาวขนาดนี้เดาได้เลยว่ามิจฉาชีพแน่ ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่