หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเศร้า! งูเหลือมแสนรักกลับดาวงู เลี้ยงมา 20 ปี

เนื้อหาโดย sairung11

            ชายชาวมาเลเซียชื่อ โมฮัมหมัด เรดซวน อับดุลเลาะห์ เลี้ยงงูเหลือมชื่อซิกเคียห์มาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น เป็นเวลากว่า 20 ปี ซิกเคียห์มีน้ำหนักมากถึง 240 กิโลกรัม ในวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ซิกเคียห์ได้เสียชีวิตลง ทำให้โมฮัมหมัด เรดซวน อับดุลเลาะห์เสียใจมาก เขาจึงกอดซิกเคียห์ครั้งสุดท้ายก่อนที่จะทำการฝังศพ

            ภาพการกอดครั้งสุดท้ายของโมฮัมหมัด เรดซวน อับดุลเลาะห์ และซิกเคียห์ได้กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันแสดงความเสียใจและปลอบใจโมฮัมหมัด เรดซวน อับดุลเลาะห์ บางคนบอกว่าถึงแม้ว่าซิกเคียห์จะเป็นงูเหลือม แต่เขาก็เข้าใจถึงความเศร้าของโมฮัมหมัด เรดซวน อับดุลเลาะห์ เพราะสัตว์เลี้ยงทุกตัวก็เปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัว

             การสูญเสียสัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงมาอย่างใกล้ชิดเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก ไม่ว่าสัตว์เลี้ยงนั้นจะมีลักษณะอย่างไรก็ตาม สัตว์เลี้ยงก็เปรียบเสมือนเพื่อนและครอบครัวของเราที่คอยมอบความรักและความอบอุ่นให้เรามาตลอด

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: bedroomeyes, teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตร"เป็กกี้ ศรีธัญญา" โพสต์แซ่บถึง "นิยาย" ที่แสนสนุก ใครคือเจ้าของเรื่องตัวจริง?กองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสีเหนือความเชื่อ! "ซูเปอร์ฟูลมูน" เรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้...“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิดนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ SequoiaUnseen ไทยแลนด์ เกาะรูปหัวใจ "ทุ่งทะเลหลวง" สุโขทัย
ตั้งกระทู้ใหม่