หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลขทายนสัยเห็นเลขไหนเป็นเลขแรกอาจบอกอะไรในตัวคุณ

เนื้อหาโดย เรื่องราวน่าสนใจ

มาลองทายนิสัยจาก สิ่งแรกที่เห็น กันซักหน่อยว่าตัวตนที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณเป็นอย่างไร จากจิตวิทยาทดสอบบุคคลิกภาพของตัวคุณมาลองทายกันดูหน่อยว่าลึกๆแล้วนิสัยลึกๆ ของคุณ เป็นคนแบบไหน

ทายนิสัย จากสิ่งแรกที่เห็นเห็นรูปนี้เป็นเลข 3 หรือ 5 

เห็นเป็นเลข 3 

คุณเป็นคนที่ชอบการแข่งขัน แต่ก็มีลุคที่ขวานผ่าซาก ชอบพูดอะไรที่คิด ไม่มีการกลั่นกรองออกมาก่อนสามารถปรับตัวให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์ และเข้ากับทุกคนได้ทุกระดับ เป็นคนที่ใจเด็ด ชอบความเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนที่ชอบแข่งขันตลอดเวลา ไม่ชอบยอมแพ้ใคร เป็นคนที่ชอบความท้าทายลุยๆ และมีความกระตือรือร้นสูง

เห็นเลข 5 

คุณเป็นคนที่มีความฉลาด มีเหตุผล ไม่ค่อยวู่วาม มีความอดทนสูงมีความสามรถอยู่ในสถานการณ์กดดันหรือความลำบากได้เป็นอย่างดี แต่ก็เป็นคนที่ มีความรับผิดชอบสูงมาก มักจะชอบการวางแผนในชีวิตเสมอ จึงทำให้ในเรื่องการตัดสินใจอะไรสำคัญ คุณมักที่จะตัดสินใจช้าซักหน่อย

เนื้อหาโดย: เรื่องราวน่าสนใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fm
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนทหารกัมพูชา ใช้สไนเปอร์ หวังลอบยิง ผบ.ทหารเรือเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี! คลังเร่งประชาชนใช้สิทธิ “คนละครึ่งพลัส” ภายใน 19 ธ.ค. นี้ หนุนร้านค้าชุมชนรับเงินเพิ่ม 2,000 บาท กระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากทั่วประเทศทรัมป์ประกาศให้ "เฟนทานิล" เป็น "อาวุธทำลายล้างสูง!!"ไรเดอร์หื่นแอบจับก้นสาวสวยขณะวิ่งออกกำลัง..อ้างทำไปเพื่อประชดแฟนเลขเด็ด "นกตาทิพย์" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 บินมาให้โชคแล้ว..รีบส่องด่วน!สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นนักบอลดัง "มาริโอ ปิเนด้า" ทีม "บาร์เซโลนา" ถูกยิงดับภาพวาดดินสอดำของเด็กอนุบาล เสียงตะโกนเงียบ ๆ ที่ผู้ใหญ่ต้องฟังให้ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทหารกัมพูชา ใช้สไนเปอร์ หวังลอบยิง ผบ.ทหารเรือเห็ดพิษใกล้ตัว รู้ทันก่อนเสี่ยงตายมหัศจรรย์ "หมอกสีชมพู" เปลี่ยนอังกฤษให้เป็นดินแดนแห่งฝัน วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามสุดแปลกตาวินาทีชีวิต! ภาพไวรัล "หนูนา" หน้าตาสุดอ้อนวอน ในกรงเล็บนกเหยี่ยวจึ้งตั้งแต่ช็อตแรก! “เบสท์ รักษ์วนีย์” ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำวันพีซ ริมสระ ทำไอจีลุกเป็นไฟ 🔥
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
วงกลมเกิดดับเผยดวงชะตา "ฮุน มาเนต"..ถูกกำหนดมาให้เป็นผู้นำที่บ้าสงครามเปิดดวงชะตาปี 2569: 12 ราศี ใครรุ่ง ใครต้องระวังดวงประจำวัน: คนเกิดวันจันทร์ถึงอาทิตย์ (14 ธ.ค. 2568)
ตั้งกระทู้ใหม่