หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอเดียการเลือกของขวัญปีใหม่ แบบไหน ถูกใจผู้รับ 2024

เนื้อหาโดย NRnickR

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันปีใหม่แล้ว หลายๆ คนยังไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิท คนที่เรารัก วันนี้เรามีไอเดียในการเลือกของขวัญ ควรเลือกแบบไหนให้ถูกใจผู้รับมาฝากกันครับ

เราต้องคำนึงก่อนว่าความสัมพันธ์ของเรากับผู้รับของขวัญเป็นแบบใด สนิทกันมากน้อยแค่ไหน ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตเป็นยังไง ประโยชน์ของผู้รับ รวมถึงการเลือกของขวัญที่มีความหมายดีๆ ของขวัญที่แสดงถึงความรักความห่วงใย ก็จะช่วยให้เราตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญได้ตรงใจ และถูกใจผู้รับของขวัญอย่างแน่นอนครับ

ซื้อของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่
การซื้อของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อแสดงถึงความรักและความห่วงใยท่าน แนะนำว่าควรซื้อกระเช้าผลไม้มงคล เสื้อผ้า เครื่องประดับ ต้นไม้มงคล ฯลฯ

ซื้อของขวัญให้ญาติวัยทำงาน
การซื้อของขวัญให้ญาติวัยทำงาน แนะนำว่าควรซื้อของขวัญเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้สำนักงาน อุปกรณ์ออกกำลังกาย หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ เพื่อให้เหมาะกับญาติวัยทำงาน

ซื้อของขวัญให้ญาติเด็กๆ
หากเป็นญาติเด็กๆ ก็ควรซื้อของเล่น เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์การเรียน ของใช้ส่วนตัว รับรองว่าถูกใจเด็กๆ อย่างแน่นอน

ซื้อของขวัญให้เพื่อนสนิท
สำหรับเพื่อนสนิท แนะนำว่าควรซื้อเป็นเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ของใช้ส่วนตัว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของสะสม อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ทำอาหาร หรือสิ่งของที่เพื่อนสนิทชอบ

ซื้อของขวัญให้แฟน
การซื้อของขวัญให้แฟน สามี ภรรยา เพื่อแสดงถึงความโรแมนติก ควรซื้อเครื่องประดับ ดอกไม้ เทียนหอม หรือของใช้ส่วนตัว เป็นต้น

การเลือกของขวัญนอกจากคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้รับแล้ว ก็ควรคำนึงถึงงบประมาณที่เรามีด้วย เพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณของเรา และไม่เดือดร้อนการเงินของเราอีกด้วย

เนื้อหาโดย: NRnickR
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NRnickR's profile


โพสท์โดย: NRnickR
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวฝรั่งเศสฟ้องบริษัทที่ตนทำงาน ฐานให้แต่เงินเดือนแต่ไม่ให้งานทำกำเนิด โอเอซิส และความสำคัญหมอดูฉายานอสตราดามุสคนใหม่ ทำนายวันที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 35 ปัจจัยควายน้ำทะเลน้อยสู่มรดกโลกทางการเกษตรแห่งแรกของไทย |สกู๊ปพิเศษพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีไข้หวัดสายพันธุ์เอ! โหดยิ่งกว่าโควิด!?สาวเซ็ง สั่งข้าวผัด ได้ข้าวต้ม ห่อกลับบ้านหมาก็ไม่กินอีกครูสาวโชคดี! ได้บรรจุครูโรงเรียนในป่า..แต่ว่าได้บ้านพักครูแบบนี้ศึกสะใภ้เกาหลี! "แพน" ฟาดแรง "สะใภ้ซอ"..ซัดติ่งดูให้จบแล้วจะรู้โกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
marine: เกี่ยวกับทะเล อยู่ในทะเลสลด!เด็กชายวัย 10 ขวบ นั่งบนท่อนไม้ยางท้ายกระบะพลัดตกรถดับมด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้รวบเณร 8 รูป มั่วสุมเสพยาคากุฏิ ฉี่ม่วงยกแก๊งค์ศึกสะใภ้เกาหลี! "แพน" ฟาดแรง "สะใภ้ซอ"..ซัดติ่งดูให้จบแล้วจะรู้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
sense: ความรู้สึก ความรู้จัก"4ปลามงคลสวยงาม"เปิดประตูโชคลาภ-ความสำเร็จ"มด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้ทำความรู้จัก “บาบ๋า - ย่าหยา” หรือ “เปอรานากัน” กลุ่มชาวจีนมลายู
ตั้งกระทู้ใหม่