หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

'มาร์ค' อดีตสมาชิก Got7 บอกแฟนคลับให้เลิกส่งของขวัญมาที่บ้านของเขาได้แล้ว!

แปลโดย tommytt

เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ มาร์ค ได้ทำการโพสท์ลงบนแพลทฟอร์ม X เพื่อขอให้แฟนๆ อย่าส่งจดหมายและพัสดุไปยังที่บ้านของเขา โดยมีใจความว่า "ผมรู้ว่าของขวัญทั้งหมดนั่นเต็มไปด้วยความรักที่พวกคุณมีให้ แต่ผมจะขอบคุณมาก ถ้าหากพวกคุณหยุดส่งจดหมาย/พัสดุไปที่บ้านของผม ได้โปรดขอบคุณครับ"

 

ซึ่งหลังจากเจ้าตัวได้ทำการอัพโหลดข้อความ ก็มีแฟนๆ บางส่วนตอบกลับและปกป้องเขาว่า

"ถ้าคุณรักเขาจริง สิ่งแรกที่คุณควรทำคือเคารพความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของเขา"

"กรุณาอย่ารบกวนชีวิตส่วนตัวของเขา!"

"ฉันเข้าใจคุณ"

"ดูแลตัวเองด้วย"

และอีกมากมาย

 

  ส่วนทางด้านอื่น ณ ตอนนี้ มาร์ค กำลังอยู่ในช่วงการจัดทัวร์คอนเสิร์ต 'the other side' โดยเขาจะทำการแวะแสดงที่กัวลาลัมเปอร์ มะนิลา กรุงเทพฯ และโซล เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม เป็นต้นไป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tommytt's profile


โพสท์โดย: tommytt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: tommytt
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตรแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตรกองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสีเหนือความเชื่อ! "ซูเปอร์ฟูลมูน" เรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้...“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
สัญญาทาส? อดีตสมาชิก THE BOYZ "จูฮักนยอน" เผชิญวิกฤตชีวิต ถูกเรียกค่าปรับ '50 ล้านบาท' หลังถูกโยงข่าวฉาวกับอดีต AV สตาร์“ข้าวโพด” แฉกลางรายการ “เวย์” โกรธหนักหลังเรื่องแดง ยืนยันอยู่ในทุกเหตุการณ์ที่นานาคุยด้วย – ย้อนคำพูดโต๊ะอาหาร “ยูต้องขอบคุณไอนะ”ภาพวินาทีที่ “คุณนานา” ได้กอดลูก หลังถูกประกันตัวออกมา ทันทีที่เจอกัน เด็กทั้งสองคนวิ่งเข้ากอดแม่ทันทีมหาวิบัติศรัทธาครั้งใหม่! สาธุ ๒ (The Believers 2) เตรียมเขย่าวงการ ด้วยเดิมพันที่อันตรายยิ่งกว่าเดิม
ตั้งกระทู้ใหม่