หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีทำเสน่ห์เรียกจิตคนรักกลับมา

เนื้อหาโดย rungwritng

วิธีทำเสน่ห์เรียกจิตคนรักกลับมานั้นมีหลากหลายวิธี ขึ้นอยู่กับความเชื่อและศรัทธาของแต่ละบุคคล ในที่นี้จะกล่าวถึงวิธีทำเสน่ห์เรียกจิตคนรักกลับมาแบบง่ายๆ ดังนี้

 

**วิธีแรก** ใช้คาถาบทสั้นๆ ท่องซ้ำๆ ทุกวัน เช่น

 

* "โอม นะโมพุทธายะ พุทธังนำจิตมา โมกษังนำจิตมา ธา นะโมพระอินทร์ นำจิตมา ยะ นะโมพระพรหม นำจิตมา"

* "นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ"

* "อุปะลัง วะ ยะโส ธะเก ฯ"

 

**วิธีที่สอง** ใช้วัตถุมงคล เช่น ตะกรุด ผ้ายันต์ จีวรพระ รูปถ่ายของคนรัก เป็นต้น โดยนำวัตถุมงคลนั้นไปวางไว้ที่บริเวณที่คนรักเคยไปบ่อยๆ หรือใช้พกติดตัวไว้ตลอดเวลา

 

**วิธีที่สาม** ใช้การทำพิธีกรรมต่างๆ เช่น การสะเดาะเคราะห์ การทำพิธีผูกจิตผูกใจ เป็นต้น ซึ่งวิธีนี้มักต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ทรงคุณวุฒิเป็นผู้ทำพิธี

 

นอกจากนี้ ยังมีวิธีทำเสน่ห์เรียกจิตคนรักกลับมาอีกมากมาย ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตาม การทำเสน่ห์เรียกจิตคนรักกลับมาควรทำด้วยความระมัดระวัง เพราะอาจส่งผลเสียต่อทั้งตนเองและคนรักได้ หากทำโดยไม่มีความรู้หรือความเข้าใจที่ถูกต้อง

 

**ข้อควรระวังในการทำเสน่ห์เรียกจิตคนรักกลับมา**

 

* ควรทำด้วยความบริสุทธิ์ใจและหวังดีต่อคนรักเท่านั้น

* หากทำแล้วคนรักกลับมา แต่ไม่ได้เกิดจากความรักที่แท้จริง อาจส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ในระยะยาว

* หากทำแล้วคนรักกลับมา แต่มีพฤติกรรมเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ดี อาจส่งผลกระทบต่อตนเองและคนรัก

 

หากต้องการทำเสน่ห์เรียกจิตคนรักกลับมา ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดรอบคอบ และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ทรงคุณวุฒิก่อนทำทุกครั้ง

เนื้อหาโดย: rungwritng
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
rungwritng's profile


โพสท์โดย: rungwritng
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, tukka
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันทีเมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆บอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!เส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทางสลด! นักท่องเที่ยวหญิง-ชายจมน้ำเสียชีวิตที่หาดไม้ขาว ภูเก็ตลิซ่าแปลงร่างเป็นชาวร็อคฆๅตกร 5 ศwบุคคลสุดท้าย ที่ถูกประหๅรด้วยกิโยตินต่อหน้าสาธารณะชน"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?ดราม่า "ไฮโซปิง" นอนแผ่ร้องแอ๊ เส้นบางๆ ระหว่างคอนเทนต์กับความเหมาะสมเฉลยแล้ว! มิจฉาชีพเอาข้อมูลส่วนตัวเรามาจากไหน? (คำตอบอาจทำให้คุณอึ้ง)ชาวประมงมาเอง! แฉหมดเปลือก "ส่วนต้องห้าม" ของหอย ไม่กิน = รอด!คลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็ก 10 ขวบ ไม่ยอมรัดเข็มขัดนิรภัย เลยถูกไล่ลงจากเครื่องบินพร้อมพ่อชาวเขมรแห่ชม "หลานม่า" ฝ่ากระแส แบนหนังไทย!เมื่อคุณพ่อหาว..แต่ลูกสาวบอกว่า "เหม็นขี้" 🤣เท้าคุณบอกอาการป่วยได้“หนุ่ม กะลา” บวชแล้ว ได้ฉายาทางธรรม “ผู้มีแสงธรรมดั่งทอง”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
จริงไหม!! ฝันมากไป เสี่ยงเป็น "โรคนอนไม่หลับ"12 นางกวัก มหานิยมเส้นกากบาท​ บอกวาสนารวย​ - จน เส้นกากบาท​ ขึ้นบนตำแหน่งไหนบนฝ่ามือรู้ทันทุกข์ได้ ก็ได้พ้นทุกข์
ตั้งกระทู้ใหม่