หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาจัดระเบียบสิ่งของด้วย "ขวดนมแกลลอน" Part1


เขียนโดย kaecup

วันนี้มีเคล็ดลับการจัดการกับของรก ๆ มาจัดระเบียบใหม่ ด้วยการนำของไม่ใช้แล้วมารีไซเคิลทำเป็นของน่าใช้ แถมยังช่วยประหยัด

ถูกใจหลายคนแน่นอนค่ะ เพียงแค่คุณมี "ขวดนมแบบแกลลอน" ที่ดื่มหมดแล้ว มีค่าอย่าทิ้งไปนะคะ เรามีวิธีการประยุกต์ใช้มาบอกค่ะ

เนื่องจากมีหลายตัวอย่างนำเสนอ เราจึงขอแบ่งออกเป็น Part เพื่อให้ง่ายต่อการอ่านนะคะ

 

วัสดุ-อุปกรณ์

1. ขวดนมแกลลอนเปล่า (ล้างทำความสะอาดแล้ว)

2. กาวร้อน

3. คัตเตอร์-กรรไกร

4. กาวสองหน้า

5. ฝาเปิด-ปิด (ทิชชู่เปียกไม่ใช้แล้ว)

 

ที่เก็บถุงพลาสติกติดผนัง

เตรียมขวดนมแกลลอน และที่ปิด-เปิดกระดาษเปียกไม่ใช้แล้ว

ติดกาวร้อนที่ฝาปิด-เปิด

แล้วนำไปติดที่ก้นแกลลอนขวด

จากนั้นเปิดออก และใช้คัตเตอร์กรีดตามวงฝา

เราก็จะได้ช่อง สำหรับใส่ของ ดังรูป

เสร็จแล้ว เราสามารถนำของไปเก็บได้เลยค่ะ

ในที่นี้เราจะเก็บถุงที่ไม่ใช้แล้วนะคะ เพราะเก็บง่าย น้ำหนักเบา

เสร็จแล้ว เราจะติดเทปกาว 2 หน้าที่ขวดค่ะ

ติดเทปกาวที่ขวด ดังรูป

จากนั้นนำขวดไปแปะติดกับผนังได้ตามต้องการเลยค่ะ

จากตัวอย่าง เรานำไปติดที่ประตูตู้เก็บของ ดังรูป

เมื่อเราจะใช้ถุง ก็เพียงเปิดฝาจากก้นขวด ดึงถุงออกมาใช้ง่าย ๆ ได้เลยค่ะ

เนื้อหาโดย: kaecup
รูปภาพ: youtube.com ช่อง 꿈마_생활꿀팁
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kaecup's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 148 ครั้ง
เขียนโดย kaecup
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งเกาะที่ไม่มีรถยนต์15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกโอมานยกเลิกค่าธรรมเนียม ผ่านทางช่องแคบฮอร์มุซทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวม 10 ที่เที่ยวฮ่องกงสวยๆในปี 2026เกาะที่ไม่มีรถยนต์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 สัตว์ดึกดำบรรพ์ใต้ทะเลลึกสถานการณ์จริง: สหรัฐอเมริกา กำลังเผชิญ “ผลกระทบจากสงคราม” ที่คนทั้งโลกเริ่มรู้สึกได้❗ ใครก็ไม่รู้เรื่องนี้… แต่พอรู้แล้ว ชีวิตผมเปลี่ยนไป เพราะ “สงครามที่ไม่ได้อยู่ไกลตัว”โลกไม่ได้กลบจากที่เราคิดมีการเปลี่ยนแปลงตลอด
ตั้งกระทู้ใหม่