หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ป้ายยาของแต่งบ้าน ราคาถูกและดี

เขียนโดย teeni22

   สวัสดีค่ะ ทุกคนใกล้คริสต์มาส และปีใหม่แล้ว เพื่อน ๆ มีของแต่งห้องน่ารัก ๆ ในงบประหยัดกันหรือยังค่ะ วันนี้เราจะพาไปส่องของดี ราคาถูกในงบ หลักสิบกันค่ะ ร้านที่เราไปคือ MR. D.I.Y. ที่สาขาบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า อ่อนนุช ชั้น 3 ค่ะ ซึ่งเดินทางสะดวก มาก อยู่ใกล้ BTS อ่อนนุชอีกด้วย 

   ที่สาขานี้เราว่าร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ เดินดูของสะดวกดี เดินเข้ามาด้านหน้าเราก็จะเจอต้นคริสต์มาส ของตกแต่งบ้านจัดงานคริสต์มาสและปีใหม่เลยค่ะ ของตกแต่งเยอะมาก ใครชอบแบบไหนมาเลือกดูกันได้นะคะ ตั้งแต่หมวกซานต้า, พวงดอกไม้, ต้นคริสต์มาส, โคมไฟ, พวงกุญแจคริสต์มาส, ตุ๊กตาซานต้า, กระดิ่ง เป็นต้น น่ารักทุกอย่างเลยค่ะ มุมของเล่นเด็กก็มีนะคะ 

โซนของใช้ในครัว

โซนดอกไม้ปลอมแต่งบ้าน 

โซนเครื่องเขียน, สติกเกอร์

โซนของใช้ไอที 

   มีทุกอย่างยกเว้นของกินและเสื้อผ้าผู้ใหญ่ค่ะ ราคาอยู่ที่หลักสิบถึงหลักพัน คุณภาพก็ตามมาตรฐานค่ะ บางทีเราซื้อของหลักสิบบาทไป ใช้เป็นปีเลยค่ะ บางอย่างเราก็ทำพังเอง ยกให้เป็นร้านถูกและดีในปีนี้ของเราไปเลยค่ะ👍✨

เนื้อหาโดย: teeni22
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teeni22's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 141 ครั้ง
เขียนโดย teeni22
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยสูตรคำนวณงวด 1/6/69รายได้ข้าราชการทหารของไทยแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เลขมงคล "มังกรเมรัย" 1/6/69"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลกวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำนาน รูปปั้น "Nkisi Nkondi" เทพล่าคนเมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลกเกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 สถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่สุดในไทยหัวลำโพงยังมีรถไฟวิ่งไหม? อัปเดตล่าสุด พร้อมจุดถ่ายรูปยอดฮิตและวิธีเดินทางพิสูจน์ “น้ำตกย้อนกลับ” ยอดเขาผานานาฆาต อินเดีย ปรากฏการณ์ลมมรสุมพัดสวนทางช่วง มิ.ย. - ก.ย.นี้เบื้องหลัง "อาชีพแคดดี้" เมืองไทย เดินวันละ 5 ชม. กลางแดด 35°C กับหน้าที่ที่มากกว่าแค่ถือถุงกอล์ฟ
ตั้งกระทู้ใหม่