หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทคนิคชะลอวัย ตามวิถีตัวเอง 34+

เนื้อหาโดย teeni22

    สวัสดีค่ะเราอยู่สาย Anti-Aging ในคลินิกมา 7 ปี ทั้งคลินิกที่ดูแลแบบการดริปวิตามิน ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ และคลินิกที่ดูแลแบบองค์รวม เน้นการดริปวิตามิน ทานวิตามินเสริม เจาะเลือด และดูแลระบบฮอร์โมนภายในร่างกาย เราเลือกเฉพาะที่ใช้แล้วชอบ นำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้กับตัวเอง

   เมื่อก่อนยังไม่เข้า Anti-Aging เราก็มีซื้อวิตามินทานบ้าง เช่น Astaxanthin, Vitamin C, Collagen ,ทา Retin A เป็นต้น ส่วนเรื่องดริปวิตามินไม่เคยกล้าลองเลย แต่พอมาทำงานใน Anti-Aging ก็ได้ลอง คือช่วงนั้นทำงานเยอะ มีอ่อนเพลีย ง่วง พอได้ลองดริป มันตื่น มันสดชื่นมาก แถมมีหลายสูตรให้เลือกดริป ใครจะเน้นผิวสวยก็มี หรือใครเน้นบำรุงร่างกายก็มีค่ะเนื่องจากวิตามินที่ฉีดเข้าไป จะไปทำงานในเซลล์ได้เลย แต่ถ้าเราทานวิตามินจะต้องไปผ่านตับและท่อน้ำเหลืองแล้วค่อยเข้าสู่เส้นเลือด และเข้าเซลล์ต่อเพื่อเริ่มทำงาน ถ้าตับเราทำงานไม่ค่อยดี ก็ต้องใช้เวลาในการย่อยไปอีก

   สำหรับใครที่อยากดูแลตัวเองในวัย 34+ 😱แบบเรา นำไปประยุกต์ใช้ได้นะคะ นอกจากต้องนอนเร็ว ดื่มน้ำเยอะ ออกกำลังกาย และทานผักผลไม้แล้ว เราก็เน้นทากันแดดมากที่สุด เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทา Retin A ต่อเนื่อง ทานวิตามินบำรุง เพราะบางวันเราไม่ได้ทานผักและผลไม้ บางคืนมีนอนดึก วิตามินในร่างกายของเราก็ย่อมไม่เพียงพออยู่แล้วค่ะ เราเลยต้องเสริมเยอะ ช่วงนี้ก็เน้นการ Detox ในร่างกาย เน้นการทานวิตามิน D3 เพราะเราไม่ค่อยเจอแดด ไม่อยากกระดูกเปราะง่าย

    ทานน้ำตาลให้น้อย ถ้าอยากทานเลือกที่ไม่มีน้ำตาลทรายค่ะ👍

สกินแคร์ที่ชอบและใช้บ่อยในวัย 34+  

มาร์คหน้าก่อนนอน เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

   ก่อนทานหรือดริปวิตามินควรสอบถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และก็เลือกคลินิกที่มีมาตรฐานได้รับการรับรองด้วยนะคะ 🙏

เราซื้อวิตามินที่ : iHerb , Shopee, Lazada ,Watsons
#เทคนิคชะลอวัย#สกินแคร์


เนื้อหาโดย: teeni22
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teeni22's profile


โพสท์โดย: teeni22
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมเลขเด็ดปฏิทิน "หลวงปู่สรวง" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 มาแล้ว!..รีบส่องเลยสิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติเคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่