หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กังหันลมนอกชายฝั่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เนื้อหาโดย วัตถุอ่านไว

กังหันลมนอกชายฝั่งขนาดใหญ่ยักษ์ ซึ่งมีกำลังการผลิตต่อหน่วยใหญ่ที่สุดในโลก ถูกนำออกจากสายการผลิตในมณฑลฝูเจี้ยน ทางตะวันออกของจีนแล้ว

กังหันลมขนาด 16 เมกะวัตต์ ติดตั้งดุมใบพัดอยู่สูง 146 เมตร เทียบเท่ากับอาคาร 50 ชั้น มีใบพัดเส้นผ่านศูนย์กลางยาวที่สุดในโลกที่ 252 เมตร และน้ำหนักต่อเมกะวัตต์เบาที่สุดในโลก

กังหันลมนี้ร่วมพัฒนาโดยบริษัท ไชน่า ธรี จอร์จส คอร์เปอเรชัน และบริษัท วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีซินเจียง โกล์ดวินด์ จำกัด

รายงานระบุว่า กังหันลมนี้ถือเป็นความก้าวหน้าของการผลิตกังหันลมขั้นสูง และสามารถผลิตไฟฟ้า 34.2 กิโลวัตต์ชั่วโมง หลังจากหมุนเต็มรอบ ณ ความเร็วลมเต็มพิกัด

ผลผลิตไฟฟ้ารายปีของกังหันลมนี้ ซึ่งคาดว่าจะเฉลี่ยอยู่ที่กว่า 66 ล้านกิโลวัตต์ชั่วโมง จะตอบสนองความต้องการไฟฟ้ารายปีของครัวเรือนที่มีสมาชิก 3 คนได้ 36,000 ครัวเรือน ประหยัดถ่านหินมาตรฐาน 22,000 ตัน และลดคาร์บอนไดออกไซด์ 54,000 ตัน

เนื้อหาโดย: วัตถุอ่านไว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
วัตถุอ่านไว's profile


โพสท์โดย: วัตถุอ่านไว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียล"บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับ "สว.วรพงษ์" ค้านสมรสเท่าเทียม อ้างกดชายหญิงให้ต่ำลง ลั่น ไม่รู้สึกถูกลดทอนคุณค่าอะไรหนุ่มน้อยวัย 14 ปี ชื่นชอบการเพาะกาย ช่วยแก้ปัญหาความผิดปกติด้านการเรียนรู้ของตัวเองได้ประเทศที่เหยียดlกย์มากที่สุดในโลกเสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายพาเพื่อนมาพิสูจน์ผีที่บ้านร้าง..แต่สิ่งที่เจอกลับพีคสุดๆ 🐱‍👤ยอดการเสียชีวิตผู้แสวงบุญพิธีฮัจญ์ พุ่งแตะ 550 ราย เพราะอากาศร้อนจัดถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้ใครอยู่สมุย อยากดังเหมือน "ลิซ่า" รีบมาสมัครเลย!..ค่าแรงวันละ 700 🐱‍👓มะม่วงหาว มะนาวโห่ มีสรรพคุณทางยามากถึง 50 ประการbrain: สมอง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้ถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวbrain: สมองท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
⚖️ "เปิดโลกกฎหมายสุดเข้ม! 5 ประเทศที่มีกฎหมายเคร่งครัดที่สุดในโลก" 🌎👮‍♂️20 เรื่อง ในอุตสาหกรรมหนังโป๊ ที่คุณอาจไม่เคยรู้🎯ผักกาดขาว ประโยชน์ สารอาหาร และเมนูแนะนำ✍️ความเป็นมาของ ไข่เยี่ยวม้า
ตั้งกระทู้ใหม่