หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รายได้ต่อเดือนอาชีพนักวิจัยเห็ดพิษ

เนื้อหาโดย Seed

 นักวิจัยเห็ดพิษมีหน้าที่ศึกษาเกี่ยวกับเห็ดที่มีพิษและอันตรายต่อคนหรือสัตว์ พวกเขาศึกษาเห็ดพิษเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับสมบัติทางชีวภาพ โครงสร้างทางเคมี และปัจจัยที่ทำให้เห็ดเป็นพิษ เพื่อช่วยในการวิเคราะห์และรับรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการรักษาและป้องกันผู้คนหรือสัตว์ไม่ให้รับประทานหรือสัมผัสกับเห็ดพิษได้ในอนาคต.

ผู้ช่วยนักวิจัยเห็ดพิษ อาชีพนี้ถือว่าเป็นอาชีพที่ต้องตื่นตัวตลอดเวลา นอกจากจะต้องจัดการเอกสาร และบันทึกผลวิจัย เหมือนนักวิจัยทั่วไปแล้ว แถมยังต้องคอยเรียกรถพยาบาลหามนักวิจัยได้รับสารพิษหรืออันตรายจากการทดลองอีกด้วย รายได้เฉลี่ยวันละ 3,000 บาท หรือเดือนละ 90,000 บาท

เนื้อหาโดย: การเวลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Seed's profile


โพสท์โดย: Seed
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: origin, การเวลา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญเปิดเหตุผล ทำไมเขมรถึงพยายามรุก บ้านหนองจาน ทั้งที่เป็นแผ่นดินไทยช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายZootopia 3: เมื่อ ‘หนูมาเฟีย’ ถอดรหัส Godfather สู่เก้าอี้นายกเทศมนตรีเตือนภัยเทรนด์เลี้ยง "งูสีฟ้า" ตามรอย Zootopia 2 สวยประหารที่มาพร้อมพิษร้ายอันตรายถึงชีวิตเจ้าของห้องเช่าถูกคู่สามีภรรยาฆ่าและยัดในกระเป๋าหลังทวงค่าเช่าที่ค้าง 4 เดือน แม่บ้านช่วยขวางทางหนีได้ทันเวลา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เตรียมนำอัฐิทหารกล้าพลีชีพศึกไทย-เขมรไว้ในอนุสาวรีชัยสมรภูมิ"บักบอย" อินฟลูฯ เขมรปากดี! พาดพิง "คนลาว"..กล่าวหาว่าเลียฝ่ายไทยZootopia 3: เมื่อ ‘หนูมาเฟีย’ ถอดรหัส Godfather สู่เก้าอี้นายกเทศมนตรี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยกแมงมุมกระโดดเลียนแบบมด ที่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมดเด็กสาวคอโค้ง 90 องศา จากปากีสถาน สู่รอยยิ้มครั้งใหม่หลังการผ่าตัดในอินเดียภาพวาดดินสอดำของเด็กอนุบาล เสียงตะโกนเงียบ ๆ ที่ผู้ใหญ่ต้องฟังให้ได้
ตั้งกระทู้ใหม่