หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้นำ "คิม จองอึน" ร้องไห้ ขอประชาชนปั๊มลูกเพิ่ม หลังทราบอัตราการเกิดลดลง!

 

  ผู้นำคิมจองอึน ถึงกับปล่อยโฮ หลังทราบว่า การเกิดของประชากรเกาหลีเหนือนั้นลดลง ลั่น เรียกร้องขอให้ประชาชน ช่วยกัน ปั๊มลูกเพื่อชาติเพื่อเพิ่มจำนวนของการเกิด

โดยล่าสุด ในงานแห่งหนึ่งที่จัดขึ้นเป็นงานเกี่ยวกับ บรรดาคนเป็นแม่หรืองานเกี่ยวกับแม่ โดยท่านผู้นำคิมได้พูดว่า การแก้ปัญหาอัตราการเกิดต่ำ เป็นหน้าที่งานบ้านงานเรือนของทุกคน ขอจงช่วยกันทำให้การเกิดนั้นไม่ลดน้อยลง

โดยทั้งนี้ท่านผู้นำคิม ได้มุ่งเน้นไปที่สวัสดิการ ของเด็กดูแลเด็กที่ดี เพื่อเจาะจงปัญหาที่ถูกต้อง และการบริการที่ดีสำหรับการเกิด ของเด็ก ซึ่งมันคือสิ่งสำคัญเพราะเกี่ยวกับการขาดแคลนแรงงาน เศรษฐกิจต่างๆของบ้านเมือง ในการขาดแคลน ผู้คนทำงานนั่นเองจึงถือเป็นเรื่องสำคัญ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อับดุล รอเเย๊ะส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ครูซี 8 เงินเดือนเท่าไหร่?5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"คณะ" ที่เรียน✍️ (ง่าย) และ "คณะ" ที่เรียน✍️ (ยาก) ในระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้าเอกสารเก่าแก่หายาก ที่ถูกขายไปในราคาที่แพงมากที่สุดในโลกพยายามผิดที่ระวังเหนื่อยฟรี ราศีเหนื่อยสิ่ง กำลังกลับมาตอบแทน6 มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐประเทศที่คนนิยมซื้อบ้านในประเทศไทย มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
รวมภาพสุดขำ ฮากลิ้ง!!🤣หมู่บ้านที่อันตรายที่สุดในโลกสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลก แล้วยังเก่าแก่ที่สุดในโลกอีกเช่นกัน!ป่าหินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่