หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

black pink ต่อสัญญา 2 จาก 4 มั่นใจ lisa ออกจากค่ายไม่ออกจากวง

เข้ามาอัพเดทเรื่องราวของลิซ่า black pink ในเรื่องของสัญญาให้ทุกคนได้รับฟังกันนะคะ^^
ตอนนี้เนี่ย มีข่าวออกมาจากทางเกาหลีใต้ที่พูดถึงการเซ็นสัญญาระหว่าง black pink ทั้ง 4 คนกับค่ายต้นสกัดอย่าง YG entertainment ความเคลื่อนไหวในตอนนี้ที่มีการอัพเดทมานะคะ ก็คือเมมเมอร์ทั้ง 4 คนจาก black pink ตัดสินใจที่จะทำกิจกรรมแบบกลุ่มต่อไปกับทางค่าย ต้นสังกัดนั่นก็คือในนามของ blackpink ที่มีเมมเบอร์ 4 คนนั่นเองซึ่งในการตัดสินใจนี้เนี่ยได้เซ็นสัญญาไปแล้ว 2 คนนะคะ แต่ว่าไม่บอกว่าเป็นใครใน 4 คนนี้ ที่เซ็นสัญญาไป 2 คนนะคะ ในส่วนของกิจกรรมแบบเดี่ยวของเมมเมอร์แต่ละคนนั้นยังคงอยู่ในช่วงของการเจรจายังไม่มีใครเนี่ย ที่เซ็นสัญญาทำกิจกรรมแบบเดี่ยวกับทางค่าย


ทาง YG เองเนี่ยมีการออกมาบอกเพิ่มเติมนะคะ บอกว่าในตอนนี้นั้นยังไม่มีอะไรได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการทั้งสิ้นเลยกำลังอยู่ในช่วงหารือกันอยู่กับเมมเบอร์ black pink ทั้ง 4 คน แฟนๆ ก็เลยบอกว่า YG นั้นเนี่ยก็ยังอยู่ในช่วงเจรจาหารือ แบบนี้ตลอดไปทั้งปีทั้งชาติก็ยังไม่อัพเดทจริงๆจังสื่อเขาก็พูดไป แต่ YG ก็ออกมาสะกัดไว้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไงกันแน่ในตอนนี้แฟนๆ ก็เลยคาดเดากันไป ว่า member 2 คนที่เซ็นสัญญาไปก่อนหน้านี้ที่เป็นการทำงานแบบกลุ่มเนี่ยน่าจะเป็นเจนนี่และก็โรเซ่นะคะ ในส่วนของจีซูกับลิซ่านั้นเนี่ยน่าจะยังไม่ได้เซ็นสัญญาในการทำกิจกรรมแบบกลุ่มกับทาง YG แต่ในส่วนของกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคนนั้น ยังไม่มีใครที่เซ็นสัญญากับทางค่ายต่อนะคะ ในตอนนี้ตามรายงานข่าวของเกาหลีใต้ ซึ่งหลังจากนี้ YG ก็บอกว่ากิจกรรมแบบกลุ่มของ blackpink นั้นจะยังคงดำเนินต่อไป

แล้วก็อยู่ในช่วงของการวางแผนว่าจะมีกิจกรรมอะไรกันบ้าง และก็ยังได้บอกต่อด้วย ผลลัพธ์สุดท้ายจะมีการประกาศออกมาในภายหลังผ่านการเปิดเผยเรื่องการจัดการที่สำคัญที่เกี่ยวกับการตัดสินใจในด้านการลงทุนแถมยังพูดถึงลิซ่าเอาไว้ด้วยนะคะ บอกว่าลิซ่านั้นตัดสินใจเลือกเส้นทางของตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆแล้ว และสำหรับเมมเบอร์คนอื่นๆนั้นเนี่ย กำลังอยู่ในช่วงเจรจาเงื่อนไขกับบริษัทต่างๆเช่นเดียวกันด้วยข้อความนี้เองนะคะ ทำให้แฟนๆเนี่ยก็ต่างบอกว่าสำหรับลิซ่า น่าจะไม่ต่อสัญญา 100% แน่นอน

ไม่ต้องเดาเลยนะคะว่าใน 4 คนนี้เนี่ยใครที่จะไม่ต่อสัญญาหรือว่าไม่เซ็นสัญญาเป็นคนแรกเพราะว่าลิซ่าเนี่ยถูกกระทำต่างๆมากมายเลย มีอะไรบ้างล่ะที่ลิซ่านั้นเนี่ย ได้เท่ากับคนอื่นๆในวงไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่นัก ลิซ่านั้นเนี่ย น่าจะไปเลือกเส้นทางใหม่นะคะที่ support การทำงานของลิซ่าได้มากกว่านี้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำเพลง การโปรโมท การดูแลเอย ใดๆเอย

ไม่ใช่เฉพาะเพียงแค่เรื่องของเงินค่าตัวหรือว่าค่าต่อสัญญาเท่านั้น แต่รวมถึงงานอื่นๆในอนาคตที่ลิซ่าอยากทำแต่ว่าทางค่ายเก่าเนี่ยอาจจะให้ไม่ได้แต่ค่ายใหม่นั้นอาจจะให้อิสระในการทำงานของลิซ่าได้มากกว่านั่นเอง ตอนนี้ลิลลี่หลายๆคนคือแบบใจฟูขึ้นมาแล้วว่าลิซ่าไม่ต่อสัญญาแน่นอนนะคะ 1 ใน 4 คนนี้น่าจะเป็นลิซ่าแหละที่ไม่ต่อสัญญากับทาง YG ในการทำกิจกรรมเดี่ยว แต่ว่าในกิจกรรมกลุ่มของ blackpink เนี่ยลิซ่า ยังไงก็ไม่ทิ้งวงแน่นอน และในส่วนของเมมเบอร์ ทั้ง 2 คนที่เซ็นสัญญาในการทำงานกลุ่มไปแล้วก่อนหน้านี้เขาก็คาดเดากันไว้ว่าน่าจะเป็นเจนนี่กับโรเซ่นะคะ เรื่องสัญญาเนี่ยใกล้เข้ามาแล้วแหละ YG เนี่ยน่าจะพยายามพูดคุยเจรจากับทาง blackpink ทั้ง 4 คนเพื่อให้ลงตัวแล้วก็ให้ดีที่สุดนั่นเองนะคะ ก็มารอดูกันว่าหลังจากนี้ YG เค้าจะออกมาพูดอะไรเพิ่มเติมอีกไหม

หลังจากข่าวต่อสัญญาวงอย่างเป็นทางการออกมา พี่ซูมาลงรูปตอนเดบิวต์ของสาวๆ ด้วยค่ะ น่ารักมากกกก 

แปลโดย: jitra
ที่มา: สื่อเกาหลี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: jitra
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เนื้อหมูส่วนไหน ที่อร่อยที่สุดชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?จังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทสัตว์ที่ถูกค้นพบอีกครั้ง หลังจากที่เชื่อกันว่าสูญพันธุ์ไปแล้วจากโลกอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นประเทศที่มีป่าไม้มากที่สุดในโลกสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกประเทศที่ไม่มี เซเว่น!?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"พี่ฮง"เที่ยวอยุธยา มนุษย์ป้าวินตุ๊กตุ๊ก เรียก 1,200 บอกไม่แพงพบเต่ายักษ์น้ำหนักมากกว่า 250 กก. อายุกว่า 100 ปีเกิดเหตุพลุระเบิด คนเจ็บและหนีตายอื้อ"โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" โพสต์สะใจ "Fast and furious" เมืองไทย..นี้สุดยอด!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"วินัย ไกรบุตร" แอดมิต รพ.ด่วน..หลังเป็นลม 3 วันติดมนต์รักตุ๊กตุ๊กของ "แน็ก ชาลี" กับสาว "กามิน"..รับรองฟินไม่หยุด!"เต้ย จรินทร์พร" เขินจัด ถูกจับจิ้น "เจฟ ซาเตอร์"..หลังรู้ฝ่ายชายแอบปลื้มมานานได้เวลาหายง่วงนอนแล้ว#อารมณ์หลอนกรี๊ดหลับหมอจิตบำบัดพร้อมดารานักแสดงมากฝีมืออย่าง วาวพราวภิชณ์ษา, เฟิร์สพรชิตา,แม่หนุ่ยสุพร,เล็กซี่ขยี้ดารา
ตั้งกระทู้ใหม่