ซุ่มจับเจ้าหนี้เงินกู้! ปล่อยกู้ดอกโหด ร้อยละ 20 ต่อวัน
เขียนโดย sairung11
ชุดปฏิบัติการพิเศษสุราษฎร์ธานี จับกุมแก๊งเงินกู้ดอกโหด ร้อยละ 20 ต่อวัน ในพื้นที่ 3 อำเภอ คือ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี อำเภอบ้านนาสาร และอำเภอเวียงสระ มีลูกหนี้ประมาณ 120 คน มูลหนี้รวมประมาณ 500,000 – 600,000 บาท ลูกหนี้ส่วนใหญ่เป็นพ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านทั่วไป โดยใช้เงินทุนของตนเอง ไม่มีผู้อยู่เบื้องหลัง และไม่เคยใช้กำลัง หรือ ความรุนแรงข่มขู่ลูกหนี้
รายละเอียด
- ชุดปฏิบัติการพิเศษสุราษฎร์ธานี ได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า มีเจ้าหนี้เงินกู้ ปล่อยกู้ดอกโหด ร้อยละ 20 ต่อวัน ถูกตามทวงเงินจนเดือดร้อนหนัก
- จึงติดตามแก๊งเงินกู้มาจนพบกระบะต้องสงสัย ขับมาทวงเงินลูกหนี้รายหนึ่ง จึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่แก๊งเงินกู้ขับหนี
- ก่อนไปตามจับได้บนถนนในหมู่บ้านบางใบไม้ ต.บางชนะ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
- ได้ตัวผู้ต้องหา 2 คน คือ นายทวีศักดิ์ อายุ 27 ปี เป็นนายทุนเงินกู้ อีกคนคือ นายอภิเดช อายุ 25 ปี เป็นลูกน้อง
- พร้อมของกลางเป็นเงินสด 100,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง รถกระบะ และบัญชีรายชื่อลูกหนี้ ประมาณ 120 คน
เจ้าหนี้เงินกู้ที่ปล่อยกู้ดอกเบี้ยโหด และติดตามทวงหนี้อย่างเอาแต่ใจ สร้างความเดือดร้อนให้กับลูกหนี้เป็นอย่างมาก หากท่านใดประสบปัญหาเช่นนี้ ควรแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
เนื้อหาโดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถ้าเห็นคนโดนไฟดูด ควรถีบออกไหม เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ก่อนช่วยคนอื่น
ทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zero
หลวงพ่อขาวปากช่อง พระใหญ่สีขาวกลางขุนเขา กับบันไดศรัทธา 1,250 ขั้น
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย
เปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้
เลขเด็ด "เจ้าแม่ตะเคียน" งวด 16 กรกฎาคม 2569 รวมเลขเด่น และเลขรอง
10 จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่อง "ผีดุ" ที่สุดในประเทศไทย ตำนานหลอนที่เล่าขานกันไม่รู้จบ
6 ความจริงของต้นไทรที่ต้นเดียวอาจขยายตัวจนดูเหมือนเป็นป่าเล็กๆ
อำเภอที่เจริญมากที่สุด มีเศรษฐกิจดีที่สุดในต่างจังหวัดของไทย
อัญมณีลึกลับอายุ 30 ล้านปี: ปริศนาจากอวกาศบนพระอังสาของฟาโรห์ตุตันคาเมน
เลขเด็ด "เจ้าพ่อปากแดง" งวด 16 กรกฎาคม 2569 รวมเลขเด่น เลขรอง และเลขท้าย
ทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยกระทู้อื่นๆในบอร์ด
สาระ เกร็ดน่ารู้
6 ความจริงที่ทำให้เราเริ่มตั้งคำถาม ว่าความคิดของตัวเองยังเป็นของตัวเองอยู่หรือไม่ เมื่อโฆษณาอยู่รอบตัวตลอดเวลา
กาแฟหนึ่งแก้วอาจผ่านหลายประเทศก่อนถึงมือเรา เรื่องเล็กที่ซ่อนเส้นทางโลกทั้งใบ
หัวหอมสะสมอาหารในชั้นใบหนา สิ่งที่หั่นจนร้องไห้คือคลังพลังงานของพืช
วิธีเลือกเคสมือถือให้ป้องกันการตกกระแทก เลือกแบบไหนถึงคุ้มและปลอดภัย