แนะนำคาเฟ่เด็ก ใกล้กรุงเทพฯ ที่เด็กก็ชอบ พ่อแม่ก็ถูกใจ ในอ.สามพราน จ.นครปฐม
แนะนำคาเฟ่เด็ก ใกล้กรุงเทพฯ ที่เด็กก็ชอบ พ่อแม่ก็ถูกใจ
ช่วงได้มีโอกาสพาเด็ก ๆ มาเที่ยวคาเฟ่เด็กที่ชื่อว่า Happitiny Cafe&Restaurant เป็นคาเฟ่เด็ก เข้าฟรี อยู่ใน อ.สามพราน จ.นครปฐม หาง่ายมาก ๆ โดยคาเฟ่จะอยู่ติดกับลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน
ใครยังไม่เคยมา แนะนำเลยค่ะ พื้นที่ส่วนใหญ่ของคาเฟ่จะเป็นแบบเอาท์ดอร์นะคะ แต่ตัวคาเฟ่ก็ถือว่าร่มรื่นมาก มีต้นไม้เยอะ มีสนามหญ้าให้เด็ก ๆ ได้เดินได้วิ่งเล่นกัน ร่วมถึงมีโซนกิจกรรมที่หลากหลาย ให้เด็ก ๆ ได้สนุกกัน
ที่แรกที่เดินมาแล้วเห็นเลยก็คือโซนให้อาหารสัตว์ โดยจะมีทั้งเต่า ไก่ และกระต่ายที่เราสามารถเข้าไปให้อาหารได้ รวมถึงช้างที่จะมาเป็นรอบ โดยเราสามารถกดซื้ออาหารจากตู้กดได้เลย ราคาไม่แรง นอกจากนี้ยังมีบริการให้ขี่ช้างด้วยนะ บอกเลยว่าเด็ก ๆ ชอบมาก
ต่อมาก็จะเป็นโซนเครื่องเล่น กับสไลเดอร์ขนาดใหญ่ พร้อมกับเครื่องเล่นมากมาย สนุกกันได้ที่ละหลายคนเลย
นอกจากนี้ก็ยัง โซนที่ให้เด็กได้ระบายสีรูป และปูนพลาสเตอร์อีกด้วย ส่วนภายในร้านก็ยังมีโซนให้เด็กได้เล่นเหมือนกัน
มาในส่วนของอาหาร มีให้เลือกเยอะ ทั้งเมนูเครื่องดื่ม และอาหาร เมนูสำหรับเด็กก็มี สำหรับพ่อแม่ที่มีลูกเล็กเขาก็มีเก้าอี้ให้ด้วยนะ ไม่ต้องคอยอุ้มให้เมื่อยเลย หรือจะเอารถเข็นมาก็ได้เช่นกัน
วันหยุดใครไม่ได้ไปไหนก็ลองแวะไปได้ แล้วคุณจะต้องติดใจแน่นอน
คาเฟ่เปิดให้บริการทุกวัน 09:00-19:00 น.
พิกัด : https://goo.gl/maps/7JgsCPTHnEjctvT1A
จังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทย
เจาะรหัสลับ "แปลปกสลาก" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
ชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุด
ประเทศที่ส่งออกมันสำปะหลังเข้าไทยมากที่สุด
เซเว่น เตรียมถอนการลงทุนจากเขมร สินค้าเขมรด้อยคุณภาพ ซ้ำวิกฤต ปชช.ไม่มีเงินซื้อ
5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกใน ปัจจุบัน
จา พนม ป่วยเป็นมะเร็งถุงน้ำดี ระยะ 3 เข้าสู่ระยะ 4
Top 10 ประเทศที่มีปริมาณผลผลิตข้าวมากที่สุดในโลก
10 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุด
"โยชิทะดะ มินามิ"ผู้คิดค้นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าเครื่องแรกของโลกในนาม"โตชิบา" จากความรักสู่ความใส่ใจภรรยา
จบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวร
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้
ศาสตร์แห่งการอยู่คนเดียว อยู่คนเดียวอย่างไรให้เป็นสุข ประโยชน์ของการอยู่คนเดียว
การใช้เลเซอร์เป็นอาวุธ เหมือนในภาพยนตร์ไซไฟกำลังจะเป็นจริงในอนาคต นี่คือ Dragonfire เลเซอร์พลังงานสูง ที่ถูกพัฒนาโดยทางสหราชอาณาจักร
จา พนม ป่วยเป็นมะเร็งถุงน้ำดี ระยะ 3 เข้าสู่ระยะ 4
ย้อนวันวานก๋วยเตี๋ยวเรือบังมาลย์ อยุธยา พ.ศ.2523 ชามละ 4 บาท กลยุทธ์ชามเล็ก อร่อยเพลิน กินไม่รู้ตัว อิ่มจริง เงินยังอยู่
อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการลดน้ำหนัก! 4 ราศีที่อ่อนไหวต่อความเย้ายวนของอาหารมากที่สุด
ย้อนวันวานก๋วยเตี๋ยวเรือบังมาลย์ อยุธยา พ.ศ.2523 ชามละ 4 บาท กลยุทธ์ชามเล็ก อร่อยเพลิน กินไม่รู้ตัว อิ่มจริง เงินยังอยู่
แนะนำร้านSushiในสาขาตลาดมีนบุรี
ลุงเคนตั๊กกี้ VS ไก่เกาหลี: ใครคือราชาไก่ทอดตัวจริงของไทย?
ข้าวหมกไก่ที่อร่อยนั้นหายาก แต่เราก็หากันเจอ ...พากินข้าวหมกไก่ย่านบางบัวทอง อร่อยเด็ด ห้ามพลาด!