หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พิกัดที่คนไทยตั้ง GPS มามากที่สุด

ตามข้อมูลของ Google ประเทศไทย สถานที่ที่คนไทยค้นหาบน Google Maps มากที่สุดในปี 2565 แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ ได้แก่ ชายหาดยอดนิยม และห้างสรรพสินค้ายอดนิยม

ชายหาดยอดนิยม

หาดบางแสน

 

หาดพัทยา

 

หาดกะรน

 

หาดกะตะ

 

หาดกมลา

จากข้อมูลดังกล่าว จะเห็นได้ว่าคนไทยนิยมค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจเป็นอันดับแรก รองลงมาคือสถานที่ช้อปปิ้งและศูนย์การค้าต่างๆ ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับการพักผ่อนหย่อนใจและจับจ่ายใช้สอย

นอกจากนี้ คนไทยยังนิยมค้นหาสถานที่ต่างๆ ตามความต้องการเฉพาะ เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม โรงพยาบาล สถานศึกษา เป็นต้น ซึ่ง Google Maps ช่วยให้คนไทยสามารถค้นหาสถานที่ที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

เนื้อหาโดย: dem055
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dem055
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: earnearn2545
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 ประเทศที่ร้อนที่สุดติดท็อปโลก5 คณะที่เรียนยากที่สุดในมหาวิทยาลัย!สกุลเงินที่ถูกซื้อขายมากที่สุดในโลกจังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทย5 ประเทศที่รวยที่สุดในโลกดราม่าไม่ใช่ญาติอย่าเรียกลูก10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุด5อันดับประเทศที่มีคอร์รัปชันมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อโรงเรียนจัดงานปัจฉิมพี่ ๆ ป.6 งานนี้ร้องกันระงม เเต่ที่ร้องคือน้อง ป.1 นะครู "น้ำตาตก" ตรวจการบ้านนักเรียนทำส่งไม่เรียบร้อย โดนว่าต่อหน้า ไม่ทำ ไม่ส่ง ยังไงก็ผ่านละครโทรทัศน์ของไทย ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จมากที่สุดประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โต๊ะสแตนเลส ราคาคุ้มค่า คุมภาพทนทานออมเงินแบบชิลๆ สบายกระเป๋า กับ "เงินฝากปลอดภาษี ดอกเบี้ยสูง" ปี 2567ครู "น้ำตาตก" ตรวจการบ้านนักเรียนทำส่งไม่เรียบร้อย โดนว่าต่อหน้า ไม่ทำ ไม่ส่ง ยังไงก็ผ่านประเทศจีนมีกี่มณฑลกันนะ?
ตั้งกระทู้ใหม่