พิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลก
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อร่อยที่สุดในโลกนั้นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน แต่จากความคิดเห็นของหลายคน พบว่าร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดต่อไปนี้เป็นร้านที่ได้รับความนิยมและได้รับการยกย่องว่าอร่อยที่สุด
-
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ๊หมวย ตั้งอยู่ที่ตลาดนางเลิ้ง กรุงเทพมหานคร เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานานกว่า 50 ปี น้ำซุปเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศ เส้นเหนียวนุ่ม เนื้อเป็ดนุ่มเปื่อย ทีเด็ดอยู่ที่เป็ดตุ๋นยาจีนที่หอมนุ่มละมุนลิ้น
-
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ตี๋ ปากน้ำโพ ตั้งอยู่ที่ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่น้ำซุปเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศ เส้นเหนียวนุ่ม เนื้อเป็ดนุ่มเปื่อย ทีเด็ดอยู่ที่เป็ดตุ๋นยาจีนที่หอมนุ่มละมุนลิ้น
-
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ฮั่วเซ่งฮง ตั้งอยู่ที่ถนนเยาวราช กรุงเทพมหานคร เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานานกว่า 100 ปี น้ำซุปเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศ เส้นเหนียวนุ่ม เนื้อเป็ดนุ่มเปื่อย ทีเด็ดอยู่ที่เป็ดพะโล้ที่หอมนุ่มละมุนลิ้น
นอกจากนี้ยังมีร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดอีกมากมายทั่วโลกที่อร่อยไม่แพ้กัน เช่น ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเมืองจีน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดฮ่องกง ก๋วยเตี๋ยวเป็ดมาเลเซีย เป็นต้น ขึ้นอยู่กับว่าใครชอบรสชาติแบบไหน หากมีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศ อย่าลืมลองชิมก๋วยเตี๋ยวเป็ดสักชาม รับรองว่าอร่อยถูกใจแน่นอน
สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อร่อยที่สุดในโลกนั้น คงต้องขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน แต่จากร้านที่กล่าวมาข้างต้น ล้วนเป็นร้านที่ได้รับความนิยมและได้รับการยกย่องจากนักชิมทั่วโลกว่าอร่อยที่สุด
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
ทหารเขมรใช้สไนเปอร์ลอบยิง "ผบ.ทร." รอดหวุดหวิด กระสุนพลาดถูกรถยนต์
ดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไป
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
"ฮุน เซน" เมินเก็บศพทหารเขมร ปล่อยทิ้งขึ้นอืดตามแนวชายแดน กลิ่นคละคลุ้ง
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
เมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉาย
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
Zootopia 3: เมื่อ ‘หนูมาเฟีย’ ถอดรหัส Godfather สู่เก้าอี้นายกเทศมนตรี
4 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้าน
ดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไป
เมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉาย
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
4 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้าน
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก






