หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หายตัวไร้ร่องรอย! ตามหาทั้งคืน พบรองเท้าคู่ใจข้างเดียว"มีอาการความดันและวูบ"

เนื้อหาโดย sairung11

            เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2566 นางปราณี หนุนน้อย อายุ 62 ปี หรือป้าแมว ชาวบ้านตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้แจ้งกับผู้ใหญ่บ้านว่าสามีของตนคือนายอำนาจ หนุนน้อย อายุ 68 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โดยพบเพียงรองเท้าแตะข้างเดียวอยู่ภายในสถานที่เลี้ยงวัวใกล้บ้าน

            นายอำนาจมีโรคประจำตัวคือความดันต่ำและชอบวูบหน้ามืด ในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน นายอำนาจได้บอกกับนางปราณีว่าจะเอาวัวไปกินน้ำในสระที่อยู่ห่างจากบ้านเพียง 50 เมตร แต่นางปราณีเห็นว่าสามีป่วยและมีอาการวูบบ่อย จึงห้ามไม่ให้ไป ต่อมานางปราณีและลูกชายได้ออกไปซื้อของที่ตลาดนัด กลับมาถึงบ้านในช่วงเย็นก็ไม่พบตัวนายอำนาจแล้ว จึงออกตามหาโดยรอบบ้านและในสระน้ำขนาดใหญ่ แต่ไม่พบ

           นางปราณีและชาวบ้านได้ออกค้นหานายอำนาจกันทั้งคืน แต่ไม่พบ เบื้องต้นผู้ใหญ่บ้านได้แจ้งให้ทางอำเภอทราบ และประสานหน่วยงานราชการ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย(ปภ.) และทหาร ให้ช่วยเอากำลังคนและนักดำน้ำ เข้ามาช่วยเหลือ พร้อมกับแนะนำให้นางปราณีไปแจ้งความคนหายกับตำรวจไว้ก่อน

           ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่นายอำนาจหายตัวไป เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นเพราะอาการป่วยและวูบหน้ามืดจนตกน้ำเสียชีวิต แต่ก็ไม่ตัดประเด็นอื่นๆ ออกไป เจ้าหน้าที่จะเร่งค้นหานายอำนาจต่อไป

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/6910 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยอิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลไม้เป็นมิตรต่อลำไส้ แก้ท้องผูก กากใยสูง ช่วยขับถ่ายโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!อิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือคู่มือการศึกษา: วิเคราะห์พยัญชนะและสภาวธรรมในปุณณพมาณวปัญหาที่ ๓ (สร้างกับ เอไอ)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่