หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้ไว้ก่อนออกเดทกับฝ.!!!

เขียนโดย Sara win

วันนี้ก็จะมาเล่ามาแชร์ประสบการณ์การออกเดทสำหรับสาวๆสาย ฝ. มือใหม่ หรือเก่า ที่อาจจะยังไม่รู้ซึ้งสังคมบ้านเรากับบ้านเค้าค่อนข้างต่างกันมาก.เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์และแนวทางสำหรับสาวๆสร้างความประทับใจในการออกเดทแรกและพัฒนาความสัมพันธ์ในการออกเดทต่อๆไปสู่การเป็นมาดามได้ในอนาคต!!! หลังจากที่เราได้พูดคุยกับหนุ่มๆมาพอสมควรแล้วเราอาจจะเป็นที่ต้องตาถูกใจหนุ่มๆคนนั้นแล้าเค้านัดเราออกเดท!!ไม่ว่าจะเป็นเดทแรกหรือเดทครั้งที่เท่าไหร่ก็ตาม ห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด!!!

ห้ามเล่นโทรศัพท์ ปิดสื่อโซเชียลก่อนจร้าวันนั้น ปิดเสียงให้เงียบสนิทค่ะ เพราะว่าอะไร สังคมของ ฝ.เค้าไม่ติดโซเชียลเหมือนบ้านเรา เค้าสื่อโซเขียลเหมือนบ้านเราทุกอย่างแต่เค้าเล่นเป็นเวลาและเวลาอยู่กับครอบครัว เวลามีกิจกรรม กับเพื่อนฝูง เค้าจะยุติการเล่นโซเชียลทันที เช่นเวลา ทานข้าว เค้าจะไม่เอาโทรศัพท์มาดูเลย เค้าจะให้ความสำคัญและโฟกัสกับกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ขณะนั้น เป็นอย่างมาก จนกว่าจะเสร็จกิจกรรมนั่นเค้าถึงจะหยิบโทรศัพท์มาดู หรือแม้แต่กระทั้งวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวมีญาติมาเยี่ยมเค้าแทบจะไม่หยิบโทรศัพท์มาเล่นเลย เพราะฉนั้นเวลาที่เราออกเดทกับฝ.ไม่ว่าจะเดทแรกหรือ เดทที่เท่าไหร่ก็ตาม อย่าเล่นโทรศัพท์ เพราะ ฝ.ไม่ชอบมากๆ

ห้ามเช็คโทรศัพท์ อันนี้ ฝ.ไม่ชอบมากๆเช่นเปิดดูรูปในโทรศัพท์ เช็คข้อความในมือถือ ยกเว้นได้รับอนุญาตก่อนนะค่ะ ฝ.จะไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของใช้ส่วนตัวมาก ไม่ใช่แค่โทรศัพท์อย่างเดียว จะออกเดทกี่ครั้งหรือจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งขนาดไหนก็ตาม 

การตรงต่อเวลา ไม่ว่าจะเป็นเดทแรกหรือเดทที่เท่าไหร่ก็ตาม ฝ.ตรงต่อเวลามากๆ เราต้องทำเวลาตามนัด ถ้ารู้ว่าอาจไม่ทันเวลานัดรีบบอกก่อนครึ่งชั่วโมงก่อนเวลานัด  เพราะว่า ฝ.ให้ความสำคัญเรื่องเวลามากๆๆๆ

กะหวังว่าจะเป็นประโยชสำหรับสาวสายฝ.มือใหม่ ลองนำไปใช้ดูในการออกเดท 

เนื้อหาโดย: Sara win
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sara win's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 104 ครั้ง
เขียนโดย Sara win
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ข้าราชการทหารของไทย7 ขนมไทยโบราณ ที่เด็กรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น แทบไม่เคยได้ยินชื่อส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 25695 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศส่องแนวทางเลขดัง 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2569 เลขเด่นชุดไหนถูกพูดถึงมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลกจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก"หัวปากกาลูกลื่น" เทคโนโลยีปราบเซียนที่ยากระดับสร้างยานอวกาศเลขมงคล "มังกรเมรัย" 1/6/69แนวทางเลขมงคล "จอมขมังเวทย์" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลกเกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทยทำไมต้องดื่มกาแฟวิชาอะไรที่ทำให้นักเรียนหลายคนเริ่มนอนดึกเป็นครั้งแรก”มารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รักนี้มันซับซ้อนเบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่วเตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร20 แคปชั่นยอมรับความจริง อย่างคนเข้าใจชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่