หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้ไว้ก่อนออกเดทกับฝ.!!!

วันนี้ก็จะมาเล่ามาแชร์ประสบการณ์การออกเดทสำหรับสาวๆสาย ฝ. มือใหม่ หรือเก่า ที่อาจจะยังไม่รู้ซึ้งสังคมบ้านเรากับบ้านเค้าค่อนข้างต่างกันมาก.เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์และแนวทางสำหรับสาวๆสร้างความประทับใจในการออกเดทแรกและพัฒนาความสัมพันธ์ในการออกเดทต่อๆไปสู่การเป็นมาดามได้ในอนาคต!!! หลังจากที่เราได้พูดคุยกับหนุ่มๆมาพอสมควรแล้วเราอาจจะเป็นที่ต้องตาถูกใจหนุ่มๆคนนั้นแล้าเค้านัดเราออกเดท!!ไม่ว่าจะเป็นเดทแรกหรือเดทครั้งที่เท่าไหร่ก็ตาม ห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด!!!

ห้ามเล่นโทรศัพท์ ปิดสื่อโซเชียลก่อนจร้าวันนั้น ปิดเสียงให้เงียบสนิทค่ะ เพราะว่าอะไร สังคมของ ฝ.เค้าไม่ติดโซเชียลเหมือนบ้านเรา เค้าสื่อโซเขียลเหมือนบ้านเราทุกอย่างแต่เค้าเล่นเป็นเวลาและเวลาอยู่กับครอบครัว เวลามีกิจกรรม กับเพื่อนฝูง เค้าจะยุติการเล่นโซเชียลทันที เช่นเวลา ทานข้าว เค้าจะไม่เอาโทรศัพท์มาดูเลย เค้าจะให้ความสำคัญและโฟกัสกับกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ขณะนั้น เป็นอย่างมาก จนกว่าจะเสร็จกิจกรรมนั่นเค้าถึงจะหยิบโทรศัพท์มาดู หรือแม้แต่กระทั้งวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวมีญาติมาเยี่ยมเค้าแทบจะไม่หยิบโทรศัพท์มาเล่นเลย เพราะฉนั้นเวลาที่เราออกเดทกับฝ.ไม่ว่าจะเดทแรกหรือ เดทที่เท่าไหร่ก็ตาม อย่าเล่นโทรศัพท์ เพราะ ฝ.ไม่ชอบมากๆ

ห้ามเช็คโทรศัพท์ อันนี้ ฝ.ไม่ชอบมากๆเช่นเปิดดูรูปในโทรศัพท์ เช็คข้อความในมือถือ ยกเว้นได้รับอนุญาตก่อนนะค่ะ ฝ.จะไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของใช้ส่วนตัวมาก ไม่ใช่แค่โทรศัพท์อย่างเดียว จะออกเดทกี่ครั้งหรือจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งขนาดไหนก็ตาม 

การตรงต่อเวลา ไม่ว่าจะเป็นเดทแรกหรือเดทที่เท่าไหร่ก็ตาม ฝ.ตรงต่อเวลามากๆ เราต้องทำเวลาตามนัด ถ้ารู้ว่าอาจไม่ทันเวลานัดรีบบอกก่อนครึ่งชั่วโมงก่อนเวลานัด  เพราะว่า ฝ.ให้ความสำคัญเรื่องเวลามากๆๆๆ

กะหวังว่าจะเป็นประโยชสำหรับสาวสายฝ.มือใหม่ ลองนำไปใช้ดูในการออกเดท 

เนื้อหาโดย: Sara win
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sara win
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถนนที่ยาวที่สุดในประเทศไทย6 มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ3 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!ครูซี 8 เงินเดือนเท่าไหร่?วงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้า5 ประเทศที่สะอาดที่สุดในโลก: เที่ยวไหนดี อากาศดี ใจสบาย5 อันดับ จังหวัดที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เรียกว่ารักไหม?ผู้ชายคนจะแบกรับความเหนื่อยได้มากแค่ไหน (บอกกับตัวเอง)😂จอยเว่อร์!! งานเเต่งบ่าวสาวอินเดีย จัดที่ไทย กับขบวนเเห่ขันหมากที่บันเทิงสุด ๆครอบครัวลูกดก!! คู่รักชาวจีนตั้งเป้ามีลูกให้ครบ 12 คน 12 ราศี ขณะนี้มี 9 คนแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่