ภาพถ่ายวิญญาณหลอน เมื่อ คู่รักหลอน พบใบหน้าปริศนาโผล่หลังป้ายสุสานในภาพถ่าย
ภาพถ่ายวิญญาณหลอนเมื่อ คู่รักหลอน พบใบหน้าปริศนาโผล่หลังป้ายสุสานในภาพถ่าย
อ่านไปแล้วมันก็คล้ายๆกับการล่าท้าหาผีที่มีมากมายในประเทศไทยก็มีหลายๆคนที่ทำแบบนี้ล่าท้าผีสุดท้ายมันจะมีหรือไม่มีก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคลนะครับ
บางทีก็เห็นภาพอะไรก็จินตนาการกันไปตามเรื่องตามราวจริงหรือไม่จริงก็อยู่ที่ตัวบุคคลนั้นๆแต่คราวนี้น่าจะมีหลักฐานอ้างอิงนะครับคือรูปถ่ายเราลองมาดูรายละเอียดกัน
การปรากฎตัวของวิญญาณในภาพถ่ายมักเป็นสิ่งที่สร้างความน่ากลัวให้กับผู้คนที่พบเห็นได้อยู่เสมอ และในบางครั้งมันก็ยากที่จะหาคำตอบได้ว่าสิ่งที่ปรากฎในภาพถ่ายมันคืออะไรกันแน่
นี่คือเรื่องราวของ อาเมียร์ จาร์ดาน กับแฟนสาว เอมี นอตลีย์ และป้าของเขา ซูซาน ซิงเกิลตัน ที่ตัดสินใจไปท้าพิสูจน์ความหลอนที่สุสานแห่งหนึ่งใน หมู่บ้านโบลเดรตะวันออก มณฑลแฮมป์เชียของอังกฤษ
อาเมียร์ก็ตัดสินใจเก็บภาพพื้นที่บริเวณดังกล่าว ก่อนที่จะพบบางสิ่งที่ผิดปกติในภาพถ่ายของเขา
ข้างหลังป้ายสุสานที่อยู่ตรงกลางปรากฎเป็นใบหน้าของชายคนหนึ่งที่กำลังจ้องมองไปทางซ้าย
“แน่นอนว่ามันเป็นผีหรือวิญญาณอะไรบางอย่าง” อาเมียร์กล่าว “คุณสามารถเห็นใบหน้าที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ในภาพถ่ายได้”
“ผมแน่ใจ 100% ว่ามีแต่พวกเราที่อยู่ในสุสานนั่น แต่เรารู้สึกเหมือนมีบางอย่างกำลังเฝ้าดูเราอยู่รอบ ๆ”
ในขณะที่ภาพถ่ายก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วินาทีกลับไม่มีสิ่งใดปรากฎเหนือป้ายสุสานดังกล่าวเลย และทุกอย่างในบริเวณนั้นก็ยังคงเหมือนเดิมรวมถึงแสงจากไฟฉายของป้าเขาที่ด้านหลังภาพ
อาเมียร์กล่าวว่า ในช่วงเวลาดังกล่าว สุสานมีแต่ความเงียบสงัดจนน่าขนลุก ซึ่งหลังจากที่เห็นใบหน้าปริศนาในภาพถ่ายของเขาแล้ว ทั้ง 3 คนก็เชื่อว่าพวกเขาได้ยินเสียงฝีเท้าในตอนกลางคืน
“เราตกใจมาก และได้ยินเสียงฝีเท้าจำนวนมากเดินไปมารอบ ๆ ซึ่งเราคิดว่าอาจมีบางอย่างที่นั่น ดังนั้นเราจึงรีบออกมาทันที”
อาเมียร์กล่าว
“เอมี่เป็นคนขี้สงสัย จนกระทั่งเธอเห็นภาพถ่ายของผม และเธอก็ดูสับสนมากเช่นกัน”
“เราชอบสำรวจสถานที่ต่าง ๆ” อาเมียร์กล่าว “เราไม่กลัวและเราแค่ต้องการรวบรวมหลักฐานว่าผีมีอยู่จริง”
ในขณะที่อาเมียร์กล่าวว่า สุสานดังกล่าวขึ้นชื่อเรื่องสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ ที่นี่มีประวัติศาสตร์มากมายรวมถึงวิญญาณที่ชั่วร้ายสิงสถิตย์อยู่ มันคือหนึ่งในสุสานที่มีผีสิงมากที่สุดในย่านนี้
สรุปแล้วจะเป็นผีหลอกวิญญาณหลอา หรือวิญญาณติดภาพถ่ายอะไรๆก็แล้วแต่
นะครับบางทีก็ไม่สมควรจะไปวุ่นวายกับสุสานฝังศพ
ผีมีหรือไม่มีมันก็ไม่ได้มีความสำคัญอะไรนะครับ และอีกอย่างหนึ่งคุณเป็นคน เป็นๆแล้วคุณจะไปหาผีหาวิญญาณทำไม อีกไม่นานเดี๋ยวคุณก็ชักดิ้นชักงอ เป็นโรคตาย ชราแก่ตายแล้วหาเรื่องหาราวไม่เข้าเรื่องเอาเวลาไปนอนดีกว่าไปเดินหาผี
ที่มา: ladbible/news/weird-couple-capture-spooky-face-in-photo-they-took-at-cemetery
เขียนโดย Man
ส่อง “เลขน่าซื้อที่สุด” งวด 1 ก.ย. 2569 คัดเฉพาะเลขชนสำนักดัง ลุ้นรวยรับต้นเดือน! (รวมมิตรจบในกระทู้เดียว)
10 เลขขายดี "สลากใบแดง" งวดวันที่ 1 กันยายน 2569
เปิดรายได้ "คนขายที่ปัดน้ำฝนข้างทาง" ขายดีขนาดไหน?
อำเภอของไทยที่เสี่ยงอันตรายที่สุด ที่จะเจอกับภัยพิบัติแผ่นดินไหว
บอล ซุปเปอร์บอล มาแล้ว! แนวทางหวยงวด 1 ก.ย. 69 เน้นวิ่ง 9-6
สัตว์ที่เกือบจะสูญพันธุ์จากประเทศไทย แต่กลับมาพบเพิ่มจำนวนได้อีกครั้ง
5 สิทธิ์ฟรีของ "ประกันสังคม" ที่คนไทยจ่ายทุกเดือนแต่ไม่ค่อยรู้ว่าใช้ได้
ส่องเลขเด็ด AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 ก.ย. 2569 คัดตัวเต็งที่น่าซื้อที่สุดมาให้แล้ว
5 คณะที่เรียนจบแล้วอาจต้องเจอกับการแข่งขันสูงในยุค AI
ค่าไฟ 200 หน่วยแรกไม่เกิน 3 บาท แล้วถ้าใช้ 350 หน่วย บิลทั้งก้อนจะถูกคิดยังไง?
ทำไมถึงเรียก “ป่าช้า” ทั้งที่คนตายไม่ได้เดินช้า? เปิดที่มาคำโบราณที่คนไทยคุ้นเคย แต่หลายคนไม่เคยรู้ความหมาย
5 กลยุทธ์ "ป้ายเหลือง" ในซูเปอร์มาร์เก็ต ปักเวลาไหนได้ของดีราคาถูกที่สุด?
สัตว์ที่เกือบจะสูญพันธุ์จากประเทศไทย แต่กลับมาพบเพิ่มจำนวนได้อีกครั้ง









