หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่าทึ่งมากๆ ที่ญี่ปุ่น ปล่อย "ปลาคาร์พ" อาศัยอยู่ในช่องทางระบายน้ำ?

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ปลาโค่ย หรือ ปลาคาร์พ อาศัยอยู่ในช่องทางระบายน้ำที่ญี่ปุ่น

ความสะอาดของน้ำในท่อระบายน้ำที่เมืองชิมาบาระ หรือเมืองปลาคาร์ฟว่ายน้ำ (The City of Swimming Carp) ประเทศญี่ปุ่น เมืองที่ไม่มีโรงงานสารเคมีมันก็ดีแบบนี้

น่าจะเป็นลำธารธรรมชาติที่ถูกดัดแปลงเพื่อทำเป็นชุมชนอยู่อาศัยแต่ยังคงมีน้ำไหลจากภูเขาอยู่ตลอดทั้งปี น้ำจึงใสสะอาดในแบบชนบทเชิงเขา

ถือเป็นอีกหนึ่ง ของความสวยงาม ที่แฝงไปด้วยธรรมชาติ บ่งบอกให้เห็นถึงความสะอาดและ ความมีระเบียบวินัยของชาวญี่ปุ่น เรียกว่าได้ ขนาดคลองหน้าบ้านยัง สามารถเลี้ยงปลาได้ ขนาดนี้ ขยะในคลอง คงไม่มีแน่นอน..

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bedroomeyes
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้หรือไม่ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว มีความสำคัญอย่างไรยอดการเสียชีวิตผู้แสวงบุญพิธีฮัจญ์ พุ่งแตะ 550 ราย เพราะอากาศร้อนจัดสงบเสงี่ยมอยู่ได้ไม่กี่วัน สุดท้ายแหกกรงขึ้นหลังคาเหมือนเดิม"บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับ "สว.วรพงษ์" ค้านสมรสเท่าเทียม อ้างกดชายหญิงให้ต่ำลง ลั่น ไม่รู้สึกถูกลดทอนคุณค่าอะไรป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียลสาระน่ารู้ แอร์ในห้องที่ปิด สร้างออกซิเจนให้เราหายใจได้ยังไง?เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายยูทูปเบอร์ญี่ปุ่น จูบน้องสาวพร้อมสอดลิ้นผลกระทบทางกฎหมาย ของสมรสเท่าเทียม ต่อครอบครัวและมรดกคำชี้แจงของธนาคาร ในกรณีทนายถูกดูดเงินจากบัญชีมะม่วงหาว มะนาวโห่ มีสรรพคุณทางยามากถึง 50 ประการเปิดตำนานสุสานขุนนาง 2,400 ปี ฝังม้าพร้อมรถม้าโบราณในจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักโภชนาการเตือน 5 อาหารและเครื่องดื่ม เสี่ยงทำกระดูกพรุนหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวสาระน่ารู้ แอร์ในห้องที่ปิด สร้างออกซิเจนให้เราหายใจได้ยังไง?เสือดำ เดินอวดโฉมโชว์ตัวนักท่องเที่ยว ระหว่างทางขึ้นพะเนินทุ่งชายอ้างเป็นพระศิวะ แม่เป็นต่างดาว ขอร้อง "กัน จอมพลัง" ให้ช่วยพากลับบ้าน..เนื่องจากพ่อไม่ให้เข้าบ้าน
เห็ดที่มีความน่าสยดสยองที่สุดในโลก"เครื่องบดกะโหลก" หนึ่งในเครื่องทรมานในยุคก่อน!ลาวาสีน้ำเงินที่ภูเขาไฟ Kawah Ijen ในอินโดนีเซีย เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง!ชาวยุโรปกับความเชื่อที่ว่า "ของลับผู้หญิง สามารถไล่ปีศาจได้"
ตั้งกระทู้ใหม่