หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

😊 มาแบ่งปันภาพน่ารัก น่ากอดที่จะช่วยให้อบอุ่นใจ 😄


เขียนโดย sakura1569

😊 มาแบ่งปันภาพน่ารัก น่ากอดที่จะช่วยให้อบอุ่นใจ 😄

 

🙏🏻 สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนวันนี้แม่หญิงซากุระ เอาภาพน่าสนใจๆ มาฝากอีกเช่นเคยค่ะ 😊

การดูภาพน่ารักๆ โดยไม่คาดคิดอาจส่งผลดีต่อความเป็นอยู่ที่ดีของเราโดยเฉพาะ ประการแรกการดูภาพสัตว์ต่างๆ ทางออนไลน์สามารถทำให้คุณรู้สึกทุกข์น้อยลง มีความสุข และผ่อนคลายมากขึ้น แต่ความน่ารักไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้

การดูภาพลูกสุนัขและลูกแมวที่น่ารักยังช่วยให้เรามีประสิทธิผลมากขึ้นโดยจำกัดความสนใจของเราให้แคบลง

สิ่งนี้ทำให้เราเชื่อว่าการดูภาพถ่ายหวานๆ ทางออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องเสียเวลา แต่เป็นเครื่องมือที่น่าทึ่งในการปรับปรุงชีวิตโดยรวมของเรา 😄

 

1. หลานชายของฉันเผลอหลับไปโดยยังอุ้มลูกสุนัข

 

2. แมวของฉันโผล่ออกมาจากผ้าห่มของฉัน และไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหนมาก่อน

 

3. นี่คือน้องชายของฉัน จอร์จ

 

4. การมีน้องชายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับเธอ

 

5. เพิ่งจะ 7 โมงเช้า ฉันตื่นขึ้นมาก็เจอลูกแมวตัวนี้กรีดร้องที่ระเบียงบ้านของฉัน! ตอนนี้ฉันมีแมวแล้ว

 

6. พี่ชายของฉันเป็นเด็กพิเศษ และ 17 ปีนี้เขาวาดภาพแรก แม่ของฉันทำอะไรบางอย่างที่ค่อนข้างพิเศษกับมัน

 

7. ลูกชายของฉันแต่งตัวเป็นวู้ดดี้...กับวู้ดดี้!

 

8. เมื่อหนูของลูกสาวฉันเห็นเธอกังวล มันจะจับมือเธอเพื่อปลอบใจ

 

9. การกอดขณะนอนหลับ

 

10. วัวที่น่ารักที่สุดที่คุณเคยเห็น

 

11. วันนี้ฉันไปสวนสัตว์และเห็นลูกเสือดาวแสนสวยที่มีดวงตาสีฟ้าน้ำแข็ง

 

12. เพื่อนบ้านที่น่ารักที่สุดที่ฉันเคยฝันถึงมาเยี่ยมทักทาย

 

13. วันนี้เด็กคนนี้ทำให้เรายิ้มหน้าเป็น

 

14. เมื่อฉันลองส่งเสียงเรียกกวาง

 

15. เจ้าตัวเล็กกำลังเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันในสวน

ที่มา brightside.me
 
 
 
😀 หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกระทู้นี้นะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนค่ะ พบกันอีกครั้งกระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏻


เพื่อนๆ สามารถติดตามกระทู้อื่นๆ ได้ในบอร์ดของแม่หญิงซากุระตามลิงค์ข้างล่างเลยค่ะ👇🏾


https://board.postjung.com/board-4167

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sakura1569's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 258 ครั้ง
เขียนโดย sakura1569
นักทำนาย(ไม่)ทายทักทาสแมวที่โพสต์กระทู้ได้นิดหน่อย
ที่ให้ความสนใจกับเรื่องแปลกประหลาดรอบ ๆ ตัวเรา ในมุมมองที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาที่เผลออาจมองข้ามไป ในโลกของเราใบนี้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: In ๆ Out ๆ, เท่, ไทยเฉย, sakura1569
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งรีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray discつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทยมีเพียง 3 ประเทศในโลก ที่ลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกครบทั้ง 53 ครั้งปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดพะยูนไทย สัญญาณชีวิตของทุ่งหญ้าทะเลที่ไม่ควรมองข้าม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บึ้งในความเชื่อไทย ทำไมรูเล็ก ๆ ถึงถูกผูกกับโชคลาภ8 น้ำตกชื่อดังของไทย ที่ถูกยกย่องว่าเป็นน้ำตกที่สวยงามที่สุดรีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray discเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แม่หญิงซากุระ
ชวนเข้ามาดูคนแปลก ๆ ที่สมควรได้รับรางวัลจากความคิดสร้างสรรค์นอกกรอบของพวกเขา😃 ชวนเข้ามาลองดูรูปภาพของสิ่งที่คุณอาจไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นมาก่อน 😆😊 ชวนลองเข้ามาดูสิ่งที่จะเราหาดูไม่ได้บ่อยนักให้ได้ชมกัน 😁ชวนลองเข้ามาดูประติมากรรมที่จะทำให้คุณต้องหยุดมองแล้วอุทานว่า “ว้าว!”
ตั้งกระทู้ใหม่