หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่

ข้าราชการ C8 เป็นข้าราชการระดับชำนาญการพิเศษ เทียบเท่าระดับ 8 ในระบบเดิม มีหน้าที่รับผิดชอบในการบริหารงานและปฏิบัติงานระดับสูงในหน่วยงานราชการ เงินเดือนของข้าราชการ C8 แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่

  • ฐานเงินเดือน ขึ้นอยู่กับระดับการศึกษาและประสบการณ์การทำงาน โดยข้าราชการ C8 ที่มีระดับการศึกษาปริญญาตรี ฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 22,140 บาท และขั้นสูงอยู่ที่ 58,390 บาท ข้าราชการ C8 ที่มีระดับการศึกษาปริญญาโท ฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 26,660 บาท และขั้นสูงอยู่ที่ 59,500 บาท
  • ค่าตอบแทนพิเศษ ข้าราชการ C8 จะได้รับค่าตอบแทนพิเศษเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับประเภทของตำแหน่งและผลงาน โดยค่าตอบแทนพิเศษอาจมีได้ตั้งแต่ 0 บาท จนถึง 20,000 บาทต่อเดือน

ตัวอย่างเงินเดือนข้าราชการ C8

ระดับการศึกษาฐานเงินเดือน (ขั้นต่ำ)ฐานเงินเดือน (ขั้นสูง)
ปริญญาตรี 22,140 บาท 58,390 บาท
ปริญญาโท 26,660 บาท 59,500 บาท

นอกจากนี้ ข้าราชการ C8 จะได้รับสวัสดิการอื่นๆ เพิ่มเติมจากทางราชการ เช่น เงินบำเหน็จบำนาญ เงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น

ปัจจัยที่ส่งผลต่อเงินเดือนข้าราชการ C8

เงินเดือนของข้าราชการ C8 ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ได้แก่

  • ระดับการศึกษา ข้าราชการ C8 ที่มีระดับการศึกษาปริญญาโท จะได้รับเงินเดือนสูงกว่าข้าราชการ C8 ที่มีระดับการศึกษาปริญญาตรี
  • ประสบการณ์การทำงาน ข้าราชการ C8 ที่มีประสบการณ์การทำงานนานกว่า จะได้รับเงินเดือนสูงกว่าข้าราชการ C8 ที่มีประสบการณ์การทำงานน้อยกว่า

  • ประเภทของตำแหน่ง ข้าราชการ C8 ในตำแหน่งที่มีความสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง จะได้รับเงินเดือนสูงกว่าข้าราชการ C8 ในตำแหน่งที่มีความสำคัญและมีความรับผิดชอบน้อยกว่า
  • ผลงาน ข้าราชการ C8 ที่มีผลงานดีเด่น จะได้รับเงินเดือนสูงขึ้นตามผลงาน

สรุป

ข้าราชการ C8 เป็นข้าราชการระดับชำนาญการพิเศษ เงินเดือนของข้าราชการ C8 ขึ้นอยู่กับระดับการศึกษา ประสบการณ์การทำงาน ประเภทของตำแหน่ง และผลงาน โดยข้าราชการ C8 ที่มีระดับการศึกษาปริญญาโท จะได้รับเงินเดือนสูงกว่าข้าราชการ C8 ที่มีระดับการศึกษาปริญญาตรี ข้าราชการ C8 ที่มีประสบการณ์การทำงานนานกว่า จะได้รับเงินเดือนสูงกว่าข้าราชการ C8 ที่มีประสบการณ์การทำงานน้อยกว่า ข้าราชการ C8 ในตำแหน่งที่มีความสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง จะได้รับเงินเดือนสูงกว่าข้าราชการ C8 ในตำแหน่งที่มีความสำคัญและมีความรับผิดชอบน้อยกว่า และข้าราชการ C8 ที่มีผลงานดีเด่น จะได้รับเงินเดือนสูงขึ้นตามผลงาน

เนื้อหาโดย: OneOne
รูปประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: OneOne
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"มหาวิทยาลัย" แห่งเดียวที่มี (ห้างสรรพสินค้า) อยู่รอบๆเป็นจำนวนมาก ?อำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสานพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยเมื่อฉันพาวัวไปกินหญ้าประเทศที่ชอบกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุด10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?ไข่โบราณจากยุคโรมันอายุกว่า 1,700 ปีศาลยกคำร้องขอการปล่อยตัวชั่วคราวของทางพ่อ "ตะวัน" เนื่องจากศาลเห็นว่าทั้งคู่อยู่ในความดูแลของแพทย์ และการอดอาหารดังกล่าวเป็นการเคลื่อนไหวทางการเมืองพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 "โรงพยาบาล"🏥 ที่มี (อุปกรณ์การแพทย์)🔬🩺 ที่ทันสมัยในด้านเทคโนโลยี📡 อย่างสุดล้ำ!!!👍10 จังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสาน: ดินแดนที่มีเสน่ห์เปิด 15 ที่กินที่เที่ยวจันทบุรีพบเต่ายักษ์น้ำหนักมากกว่า 250 กก. อายุกว่า 100 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่