หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายยักษ์นายทวารบาล หน้าประตูวัดพระแก้วครั้งในอดีต!

ภาพถ่ายยักษ์นายทวารบาล หน้าประตูวัดพระแก้ว
ไม่ทราบปีนะครับ ถือเป็นภาพที่ถูกถ่ายไว้ทำให้คงความสวยงามและเห็นถึงความคลาสสิคเป็นอย่างมาก วัดพระแก้วถือเป็นวัดที่อยู่คู่คนไทยมาตลอดกาล และเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสถานที่สำคัญที่ต่างชาติแห่กันมากราบไหว้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ภาพเก่าในอดีตเล่าเรื่อง

ขอขอบคุณเจ้าของภาพที่ถ่ายไว้ในสมัยนั้นครับ
ทางเพจไม่ใช่เจ้าของเครดิตภาพ นำมาลงเพื่อให้คนยุคใหม่ได้ดู เจ้าของภาพตัวจริงคือบุคคลที่ถ่ายไว้ครับ 😊🙏🙏

ที่มาของภาพ : Google

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้า5 ประเทศที่สะอาดที่สุดในโลก: เที่ยวไหนดี อากาศดี ใจสบายพบปลาหายากในรอบ 20 ปี โผล่แม่น้ำโขงประเทศนี้ไม่มีแม่น้ำแม้แต่สายเดียว5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลก3 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!ครูซี 8 เงินเดือนเท่าไหร่?5 อันดับ จังหวัดที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
รวมภาพสุดขำ ฮากลิ้ง!!🤣หมู่บ้านที่อันตรายที่สุดในโลกสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลก แล้วยังเก่าแก่ที่สุดในโลกอีกเช่นกัน!ป่าหินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่