สยอง! ข้าราชการหน้าตาดี สะสมขยะสูงเฉียดเพดาน งูเลื้อย-หนอน-หนูก็มา
เขียนโดย sairung11
ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mnr Namwan Panadda ได้โพสต์ภาพและข้อความเล่าประสบการณ์สุดช็อก เมื่อเจ้าของหอพักของตนได้เปิดห้องผู้เช่าหญิงอายุประมาณ 42 ปี มาเช่าอยู่นานกว่า 10 ปี ในราคาเดือนละ 1,500 บาท ซึ่งผู้เช่ารายนี้จ่ายค่าเช่าตรงทุกเดือนกองขยะขนาดมหึมา ที่สำคัญในกองขยะเต็มไปด้วยหนอน หนู แมลงสาบยั้วเยี้ย บางตัวตายเป็นซาก
สภาพห้องดังกล่าวเป็นอันตรายต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้พักอาศัย เนื่องจากมีขยะสะสมเป็นจำนวนมาก เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของเชื้อโรคต่างๆ และอาจก่อให้เกิดอัคคีภัยได้ จึงทำการขนขยะออกจากห้องทั้งหมด
ไม่คิดว่าก่อนว่าหญิงที่มีลักษณะสะอาดสะอ้าน เรียนจบสูง หน้าที่การงานดี ทำงานรับราชการ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเป็นคนสกปรก
เป็นไปได้ว่าอาจเกิดจากความผิดปกติทางจิต หรือความเครียดสะสม แต่ไม่ว่าสาเหตุจะเป็นอย่างไร พฤติกรรมดังกล่าวก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และควรได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง เป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว
พืชแปลกน่ารัก เห็นแล้วต้องหลงรัก
เรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
เชื่อว่าหลายบ้านอาจจะมีสายพันธุ์ที่กำลังเลี้ยงอยู่
4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทย
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
การสู้รบครั้งสุดท้าย ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยและประเทศลาว





