หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สินค้า10อย่างขายดีทางออนไลน์

สินค้า 10 อย่างที่ขายดีทางออนไลน์ในประเทศไทยในปี 2566 มีดังนี้

 1. เครื่องสำอาง สกินแคร์

เครื่องสำอางและสกินแคร์เป็นสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ ของตลาดอีคอมเมิร์ซมาโดยตลอด เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคที่ต้องการดูแลตัวเองให้สวยและดูดีอยู่เสมอ โดยสินค้าประเภทนี้ได้รับความนิยมทั้งในกลุ่มผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งสินค้าขายดีในกลุ่มเครื่องสำอาง ได้แก่ ลิปสติก แป้งพัฟ อายแชโดว์ รองพื้น ครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ส่วนสินค้าขายดีในกลุ่มสกินแคร์ ได้แก่ ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย โลชั่นทาผิว และเซรั่ม

 1. เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าแฟชั่นก็เป็นสินค้าขายดีอีกประเภทหนึ่ง เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการเสื้อผ้าที่ทันสมัยและเข้ากับเทรนด์อยู่เสมอ โดยสินค้าขายดีในกลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น ได้แก่ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ กระโปรง ชุดเดรส รองเท้า และกระเป๋า

 1. อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค โดยสินค้าขายดีในกลุ่มอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

 1. สินค้าสำหรับแม่และเด็ก

สินค้าสำหรับแม่และเด็กเป็นสินค้าที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและความสนใจในการเลี้ยงดูบุตรที่มากขึ้น โดยสินค้าขายดีในกลุ่มสินค้าสำหรับแม่และเด็ก ได้แก่ นมผง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เสื้อผ้า ของเล่น และอุปกรณ์ดูแลเด็ก

 1. อาหารและเครื่องดื่ม

อาหารและเครื่องดื่มเป็นสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค โดยสินค้าขายดีในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ อาหารแห้ง อาหารสด เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว และอาหารพร้อมทาน

 1. สินค้าอุปโภคบริโภค

สินค้าอุปโภคบริโภคเป็นสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคเช่นกัน โดยสินค้าขายดีในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ได้แก่ ของใช้ส่วนตัว ของใช้ภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์สุขอนามัย

 1. สินค้าเพื่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์

สินค้าเพื่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์เป็นสินค้าที่มีความต้องการเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพและคุณภาพชีวิตมากขึ้น โดยสินค้าขายดีในกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์ ได้แก่ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อุปกรณ์ออกกำลังกาย และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ

 

 1. สินค้าสัตว์เลี้ยง

สินค้าสัตว์เลี้ยงเป็นสินค้าที่มีความต้องการเพิ่มขึ้น เนื่องจากจำนวนสัตว์เลี้ยงที่เพิ่มขึ้น โดยสินค้าขายดีในกลุ่มสินค้าสัตว์เลี้ยง ได้แก่ อาหารสัตว์เลี้ยง ของเล่นสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยง และเสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง

 1. สินค้าตกแต่งบ้าน

สินค้าตกแต่งบ้านเป็นสินค้าที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับบ้าน โดยสินค้าขายดีในกลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์จัดสวน และอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน

 1. สินค้าอื่นๆ

สินค้าอื่นๆ ได้แก่ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วคอนเสิร์ต บัตรกำนัล สินค้ามือสอง และสินค้าแฮนด์เมด เป็นต้น

ปัจจัยที่ส่งผลต่อความนิยมของสินค้าออนไลน์ ได้แก่

 • พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยผู้บริโภคในปัจจุบันนิยมซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากความสะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงได้ง่าย
 • การพัฒนาของเทคโนโลยีที่ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์มีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้น
 • การเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

ผู้ประกอบการที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าขายดีและปัจจัยที่ส่งผลต่อความนิยมของสินค้าออนไลน์ เพื่อเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับตลาดและความต้องการของผู้บริโภค

 

 

เนื้อหาโดย: mantana0597
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mantana0597
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทย10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติ5 ประเทศที่ย้ายไปอยู่ง่ายที่สุดผัก 4 อย่าง กิน "ดิบ" ชีวิตเปลี่ยน5 ประเทศที่รวยที่สุดในโลกจังหวัดของประเทศไทยที่มีพื้นที่ไม่ถึง1000ตารางกิโลเมตร5อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนที่กำลังศึกษามากที่สุดรู้หรือไม่อาชีพข้าราชการครูไทยเป็นอาชีพที่น่าสงสารที่สุด?ดราม่าไม่ใช่ญาติอย่าเรียกลูก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แคลิฟอร์เนียเผชิญพายุหิมะ หวั่นเกิดหิมะถล่มซ้ำ!!"สไปร์ท SPD" ซ่อนรูปเกลี้ยงไอจี..หรือว่าแก๊ง SPD วงแตกแล้วจริงๆรู้หรือไม่ น้ำเปล่าที่แพงที่สุดในโลกมีราคาต่อขวดเท่าไหร่'โยเกิร์ต' ร่ายยาวหลังหย่า 'พีเค' พร้อมขอบคุณเพื่อนแท้ที่อยู่เคียงข้าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวบ้านศิลปิน คลองบางหลวงเที่ยวนครปฐม แวะวัดญาณเวศกวัน (ต่อ)AI ใช้ง่ายกว่าที่คิด10 สถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่