หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แสงแรกสัมผัสหนาว ทะเลหมอก "กิ่วแม่ปาน 8 องศา"

เนื้อหาโดย sairung11

           กิ่วแม่ปานเป็นจุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งบนดอยอินทนนท์ ตั้งอยู่ที่ตำบลแม่ออน อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ กิ่วแม่ปานเป็นจุดชมทะเลหมอกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ทะเลหมอกจะปกคลุมทุ่งหญ้าและป่าสนอย่างหนาแน่น นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นทะเลหมอกได้แบบพาโนรามา 360 องศา

            ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 อุณหภูมิที่กิ่วแม่ปานลดลงมาอย่างฮวบฮาบถึง 8 องศาเซลเซียส ท้องฟ้าเปิด ทะเลหมอกจึงโผล่ออกมาอวดโฉมให้นักท่องเที่ยวที่มารอได้หนาวได้ชมอย่างจุใจ

             นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวกิ่วแม่ปานในช่วงนี้ควรเตรียมเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นเพียงพอ เพราะอุณหภูมิบนดอยอินทนนท์ค่อนข้างเย็น โดยเฉพาะในช่วงเช้าและกลางคืน

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีอลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระพระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟอิตาลีไม่ทนผู้นำนาโต้!จะให้โจมตีเข้าไปในรัสเซีย!?ค่าจ้างชาย-หญิงของเกาหลีใต้ เหลื่อมล้ำสุดของโออีซีดี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ประเทศที่มีแรงงานจากประเทศไทย อาศัยอยู่เพื่อทำงานจำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยสนใจไหม"ช่างเชื่อมใต้น้ำ"อาชีพที่กำลังขาดแคลนแต่รายได้ต่อเดือนสูงถึง9.9แสนบาท!!มารู้จักระบบดาว Alpha Centauri เพื่อนบ้านที่ใกล้ดวงอาทิตย์ที่สุดแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
ตั้งกระทู้ใหม่