หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจ้าบ่าวพบรักครูสาวบนรถเมล์ เจอจุดจบอันขมขื่นคืนวันแต่งงาน ช็อกรู้ตัวตนที่แท้จริง

เนื้อหาโดย ผู้หญิงชอบเล่น

เรื่องราวความรักของหนุ่มวัย 30 ปี จากมณฑลหูหนาน ประเทศจีน ที่เกิดในครอบครัวที่แสนจะยากจน ถึงขั้นที่ต้องจากออกจากการเรียนเพื่อทำงานเลี้ยงชีวิต ด้วยเงินเดือนแค่เดือนละ  9,800 บาท ที่บังเอิญพบรักกับสาวสวยที่เจอกันบนรถเมล์ตอนกลับบ้าน ที่เป็นถึงอาจารย์ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง ความสัมพันธ์ค่อย ๆ พัฒนาจนทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกัน เพื่อการแต่งงานในครั้งนี้

ชายหนุ่มจากครอบครัวยากจนถึงต้องยืมเงินจากคนอื่นเป็นจำนวน 1,276,000 บาท เป็นค่าสินสอดเจ้าสาว แต่การแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้มีความสุขอย่างที่คิด เพราะเขาต้องเจอกับปัญหาใหญ่ คือ คืนวันแต่งงานเจ้าสาวไม่ยอมเข้าหอ ไม่สนใจเขา เธอยังเชิญเพื่อนร่วมงานชายสองคนมาที่บ้านเพื่อเล่นไพ่ตลอดทั้งคืนอีกด้วย ในวันรุ่งเช้าเจ้าสาวป้ายเเดงก็ออกจากบ้านพร้อมนำเงินค่าสินสอดทั้งหมดไปด้วย เขาง้อเท่าไหร่ก็ไม่สำเร็จ อีกทั้งเขากลายเป็นคนมีหนี้สินก้อนโตในค่าสินสอดเจ้าสาวที่เขายืมมาก่อนหน้านี้ 

 

เมื่อพ่อแม่เขาทราบเรื่องจึงเขาไปทวงความยุติธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพบว่าพ่อแม่ของทางเจ้าสาวเห็นด้วยกับสิ่งที่ลูกทำ เนื่องจากเจ้าบ่าวจน และคงไม่มีปัญหาเลี้ยงลูกเธอหรอก เลิกกันก็ดีแล้ว ในที่สุดศาสตัดสินให้เจ้าสาว คืนค่าสินสอดทั้งหมด 1,276,000 บาท ให้เจ้าบ่าว และต้องชดใช้ค่าเสียหายทางจิตใจและค่าธรรมเนียมทางกฎหมายให้เขาด้วย

เนื้อหาโดย: ผู้หญิงชอบเล่น
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวนเปิดวาร์ป 3 จุดที่ "แคบที่สุด" ในแผนที่ประเทศไทย! อยู่ตรงไหน มาดูกันจังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุด10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุดอำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกันแฝดสยาม อิน-จัน จาก 'ตัวประหลาด' สู่ 'เศรษฐีที่ดิน' ในอเมริกาเปิดแนวทางตัวเลข "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569จังหวัดไหนในไทย มีโรงแรมมากที่สุดเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!CIB จับผู้ต้องหาหลังหนีคดีเกือบ 20 ปี ก่อนหมดอายุความเพียง 1 วัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"พชร์ อานนท์" ฟาดเดือด! "ไทย" มี 77 จังหวัดไม่ได้มีแค่กรุงเทพฯ..อย่ามาดราม่าปมผลเลือกตั้งนักการเมืองที่รวยที่สุด มีทรัพย์สินมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
นอนดีชีวิตดีผู้หญิงจะรอคนที่ถูกใจไปได้จนถึงเมื่อไหร่ ?ย้อนวันวานการเมืองกรุง! ลิโด มัลติเพล็กซ์ ปี 2547 กับป้ายหาเสียงผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 7 “ลีน่า จัง”ภาพจำวันเลือกตั้งปี 2529 อาเจ็กเข็นรถสามล้อ ติดป้ายประชาธิปัตย์ เบอร์ 7 แล้วอาเจ็กขายอะไร?
ตั้งกระทู้ใหม่