หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สมควรมั้ย!! งานบุญมีโรงทานเเจกอาหารฟรีให้กิน สิ่งนี้ก็ด้วยเหรอ 🥴

เนื้อหาโดย chop read

          ช่วงเดือนเเห่งการเดินสายทำบุญเเบบนี้ ส่วนใหญ่ทางวัดมักจะมีโรงทานให้ชาวบ้านที่มีจิตศรัทธาต่างมาช่วยกันทำอาหารเเจกผู้คนที่มาทำบุญกันอยู่เเล้ว เรียกได้ว่าทั้งอิ่มบุญเเละอิ่มท้องในเวลาเดียวกันเลย มีทั้งขอคาวของหวานให้เลือกกินได้เเบบจุก ๆ

          เเต่บางครั้งจะเอาอะไรมาเเจกฟรีก็ได้ไม่ได้ อย่างเช่นคลิปนี้ ที่มีคนเอาเหล้ามาเเจกฟรี เทใส่เเก้วพลาสติดวางไว้เลย หมดก็เติมใหม่ ใครจะดื่มเท่าไหร่ก็ตามสบาย ในเขตวัดเเบบนี้ทำกันขนาดนี้เลยเล๊อะ 🤨 ผิดถูกรู้ ๆ กันอยู่เนอะ เเต่เชื่อว่าหลายคนมองว่ามันไม่เหมาะสมเเน่นอน


https://www.tiktok.com/@mindsun55/video/7303017068973034758
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSNasjRBq/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งมิตรภาพใต้สมุทร เมื่อ "วาฬเพชฌฆาต" จับมือ "โลมา" ร่วมทีมล่าล่าเหยื่อBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกส่องเลขเด็ดรับปีใหม่: "อาจารย์น็อตตี้ ตำหนักปู่ใหญ่" งวด 2/1/69กัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สะพานไม้ ตำนานของความแข็งแรงนั้นเกิดขึ้นจากความพยายามจะใช้งาน (สังขละบุรี)ทำไมกูต้องรักมึงด้วยวะวังเวียงในค่ำคืนกลางป่า ที่พักตากอากาศเหมือนบ้านส่วนตัว (วังเวียง)เที่ยวธรรมชาติ เดินทางเรียบง่าย ใช้ชีวิตติดดิน แต่ค่าครองชีพระดับโตเกียว
ตั้งกระทู้ใหม่