เกร็งกิเดสก้า!! หนุ่มญี่ปุ่นนั่งรถไฟชมวิว เเต่ดันเจอต่อหัวเสือตัวเป้ง เกาะเข่าผู้โดยสารฝั่งตรงข้าม นาทีนี้ทำได้แค่เกร็งอย่างเดียว
หากคุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากต่อการขยับตัวเพราะมันอาจจะเกิดอันตรายต่อตัวเองได้ ลองนึกดูว่ามันจะอึดอัดแค่ไหน เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นคนหนึ่งกำลังนั่งรถไฟความเร็วสูงชมวิวอย่างสบายใจ แต่สายตาเจ้ากรรมบังเอิญเหลือบไปเห็นสิ่งมีชีวิตหนึ่งที่น่าเกรงขาม เกาะอยู่ที่เข่าผู้โดยสารหญิงที่นั่งตรงข้ามเขา นั่นคือ ต่อหัวเสือ
นี่เป็นต่อหัวเสือที่ตัวเป้ง ตัวยักษ์ ตัวแม่ ตัวมัมก็ว่าได้ มันใหญ่มาก ไม่เคยเห็นใหญ่ขนาดนี้มาก่อน เขาและผู้โดยสารคนอื่นที่เห็นก็ต่างก็นั่งตัวเกร็งกันแบบสุด ๆ ต้องแข็งใจนิ่ง ๆ ไว้ ถึงแม้ว่าจะหวาดระแวงแค่ไหนก็ต้องนิ่ง จินตนาการไม่ออกเลยว่าถ้าโดยต่อหัวเสือตัวขนาดนี้ต่อยเข้าไปจะเป็นยังไง นี่เรื่องใหญ่แน่ เเต่มีเเค่คนเดียวที่ดูจะสงบนิ่งแบบชิว ๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นั่นคือคนที่ถูกต่อเกาะอยู่นั่นแหละ เพราะเธอ...หลับ
และถือว่ายังโชคดีที่ไม่มีใครเป็นอันตราย ไม่มีใครแตกตื่นจนทำให้เจ้าต่อหัวเสือลุกขึ้นมาป้องกันตัวเอง เมื่อถึงสถานีปลายทางทุกคนต่างแยกย้ายกันไปแบบนิ่ง ๆ สงบ ๆ เจ้าต่อก็เช่นกัน หรือน้องแค่เดินทางไปเยี่ยมญาติที่สถานีอื่นเฉย ๆ ทำเป็นตลกไป นี่ไม่อยู่ในเหตุการณ์จริงคงไม่รู้หรอกว่าน่ากลัวแค่ไหน
ขอบคุณรูปจาก https://twitter.com/i9_15900ks/status/1725645140457664785/photo/3
เผยสถิติการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
"DJ Sakura Soh" กับบทบาทใหม่ในวงการ JAV
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
ทำไมกวางเรนเดียร์ของซานตาคลอสถึงอาจเป็น "ตัวเมีย" ทั้งฝูง
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
สยายปีกรับทรัพย์! เลขเด็ด "นกตาทิพย์" แนวทางรวยงวดใหม่ 2 มกราคม 2569
อาเซียนเทเขมร ไม่เอาด้วย โยนให้ไทย กับกัมพูชาไปเคลียร์กันเอง
ปิดฉากบทบาทนักการเมือง! "นอท พันธ์ธวัช" ย้ำชัดลาออกพรรคเปลี่ยน พร้อมประกาศจุดยืนไม่หนุนฝ่ายใด
เจาะลึกเลขเด็ดสำนักดัง งวดประจำวันที่ 2 มกราคม 2569
เขมร ยอมมาโต๊ะเจรจาที่จันทบุรี หลังไทยดัดหลัง "ไม่ย้ายประเทศ"
ปิดฉากบทบาทนักการเมือง! "นอท พันธ์ธวัช" ย้ำชัดลาออกพรรคเปลี่ยน พร้อมประกาศจุดยืนไม่หนุนฝ่ายใด
สาวญี่ปุ่นจัดอีเวนท์พบปะแฟนคลับ แต่ดันไม่มีใครมางานเลย จนกระทั่งเธอโพสต์ขอโทษ
ป้าฟันต้นมะม่วงแก้วขมิ้นเพราะเกลียดเขมรที่ทำร้ายคนและทหารไทย ยอมรับความเกลียดและอยากให้ทหารจัดการเรื่องนี้เร็วๆ
ทหารไทย ยึดฐานกัมพูชา เจอถุงยางเกลื่อนฐาน
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น






