หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 ผลเสียของการดูหนังโป๊ทุกวัน

การดูหนังโป๊ส่งผลเสียมากกว่าที่เราคิด เรามาดูกันดีกว่าว่ามันส่งผลดีผลเสียอย่างไร

1.สนใจโลกแห่งความเป็นจริงน้อยลง

หากเราเริ่มเสพติดกับการดูหนังโป๊ เราจะรู้สึกว่าในโลกของความเป็นจริงไม่สามารถให้ความพึงพอใจได้เท่ากับในหนัง

2.ความสัมพันธ์แย่ลง

ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับคนรอบข่างและคนใกล้ชิด เราจะไม่มีอารมณ์ร่วมในการพูดคุย ทำให้ความสัมพันธ์ต่อคนรอบข้างแย่ลงไปอย่างเห็นได้ชัด

3.สุขภาพจิตแย่ลง

ยิ่งเราดูหนังโป๊บ่อยมากเท่าไหร่ ความวิตกกังวลก็ยิ่งเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ความมั่นใจในตัวเองลดลงอีกด้วย

 

 

4.เสพติด

การเสพติดการดูหนังโป๊ นอกจากจะทำให้เสียเวลาแล้ว ยังทำให้เราหมกมุ่นและขาดมันไม่ได้ ยิ่งดูมากขึ้นก็จะยิ่งดูนานขึ้นในแต่ครั้ง อาจส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวได้เลย

5.มีปัญหาการเข้าสังคม

หากเราดูหนังโป๊บ่อยๆ เมื่อเราอยู่ต่อหน้าผู้คนหรือในสังคม สมองจะคิดแต่เรื่องหนังโป๊ที่เราดู ทำให้ไม่มีสมาธิในการเข้าสังคม และไม่สามารถเข้าสังคมได้

 

 

แน่นอนว่ามีข้อเสียก็ต้องมีข้อดี ซึ่งหากเราดูในปริมาณที่ไม่มากเกินไปก็ส่งผลดีได้เช่นกัน

Gurit Birnbaum ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยา ได้ศึกษาวิจัยเกี่ยวกับเรื่องกิจกรรมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ โดยการทดลองครั้งนี้ Gurit Birnbaum ทำทั้งแบบการพูดคุยออนไลน์และการพูดคุยแบบเห็นหน้า โดยให้กลุ่มตัวอย่างผู้ชายจำนวน 246 คนได้กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ (การดูหนังโป๊เป็นหนึ่งในนั้น) ก่อนพูดคุยกับสาว ๆ ผลปรากฏว่าเมื่อกลุ่มตัวอย่างได้รับการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศเล็ก ๆ น้อย ๆ ช่วยให้พวกเขาพูดคุยอย่างไหลลื่น เปิดเผยกับผู้หญิงได้มากกว่าปกติ ทำให้ความสัมพันธ์ในการเดตและความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังช่วยปลดปล่อยอารมณ์ด้านลบของเราอีกด้วย

ทั้งนี้หนังโป๊ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย หากดูในปริมาณที่เหมาะสมไม่เสพติดมากจนเกินไปก็จะทำให้เรามีสุขภาพจิตที่ดีได้ แต่หากเสพติดจนเกินพอดีก็ส่งผลเสียกระทบหลายเรื่องในชีวิตได้เลยทีเดียว

เนื้อหาโดย: omyimso
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: omyimso
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: somlove
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุด2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย3คู่ปีนักษัตร ที่อยู่ด้วยกันแล้วร่ำรวยต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้ภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกสินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย 2566จังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยเครื่องบินที่เร็วที่สุดในโลก SR-71 Blackbird
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อื้อหือ “ชุดเต้นสาวพ่ายรัก" มาในชุดสุ่ม โชว์สิ่งที่มี ช็อตหันหน้าสู้กล้องแย่งซีน"ไทโกฮัง เซนซู ยะไต" ร้านข้าวราดแกงแบบไทยๆ จากหัวใจเจ้าของชาวญี่ปุ่นจังหวัดเดียวของไทยที่มีพระหุ่นยนต์"ซีอิ๊วขาว" เปลี่ยนโลโก้ใหม่ ฝาแฝดหน้าคุ้น ยอดขายพุ่งกระฉูดแน่!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้และใหญ่ติดอันดับโลกจังหวัดเดียวของไทยที่มีพระหุ่นยนต์ไฟไหม้หอพักนศ.วิทยาลัยเกษตร เผาห้องนอน-โรงเก็บปุ๋ย เคราะห์ดีไม่มีคนเจ็บมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ และมีนักศึกษามากที่สุดในประเทศลาว
ตั้งกระทู้ใหม่