หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตำนานแมวดำแห่งไทเนเรล แมวยักษ์ในตำนานถูกจับภาพได้ในวิดีโอกลางวันแสก ๆ

ตำนานแมวดำแห่งไทเนเรล แมวยักษ์ในตำนานถูกจับภาพได้ในวิดีโอกลางวันแสก ๆ

ตำนานเรื่องเล่าขี้เหล้าต่อๆกันมาตั้งแต่สมัยโบร่ำโบราณนะครับมันก็น่าจะมีส่วนของความเป็นจริงบ้างโดยเฉพาะสัตว์ประหลาดที่อยู่ในตำนานบางทีมันอาจจะมีตัวตนจริงๆก็ได้โดยเฉพาะเรื่องต่อไปนี้ที่จะนำเสนอในบทความนี้คือตำนานแมวดำแห่งไทเนเรล แมวยักษ์ในตำนานถูกจับภาพได้ในวิดีโอกลางวันแสก ๆ

ตำนานแมวยักษ์สีดำมักถูกพื้นถึงในพื้นที่ชนบทของอังกฤษ แน่นอนว่ามันเป็นเพียงตำนานเล่าขานและไม่มีใครได้พบตัวจริงของแมวยักษ์แต่อย่างใด จนกระทั่งมีวิดีโอล่าสุดที่อาจพิสูจน์ข้อเท็จจริงนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คนงานรายหนึ่งที่ไม่เปิดเผยชื่อจากย่านไทเนเดล มณฑลนอร์ทัมเบอร์แลนด์ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ ได้ถ่ายวิดีโอของสิ่งมีชีวิตสีดำที่มีลักษณะคล้ายแมวสีดำที่มีขนาดใหญ่กว่าแมวทั่วไปมาก ซึ่งมันอยู่ห่างออกไปประมาณ 40 เมตร

แมวดำแห่งไทเนเดล (Black Cat of Tynedale) ถูกเล่าขานสืบต่อกันมาบริเวณเขตปกครองท้องถิ่นแห่งนี้มาเป็นเวลานาน ชาวบ้านในบริเวณนี้อ้างว่า พวกเขาพบแมวดำยักษ์ตัวนี้อยู่หลายครั้ง แต่ไม่มีครั้งไหนที่พวกเขาสามารถพิสูจน์ได้ว่ามันมีอยู่จริง

ย้อนกลับไปในปี 2008 ชาวบ้านรายหนึ่งระบุว่า เธอเห็นแมวดำแห่งไทเนเดลอยู่ในท้องทุ่งข้างหลังบ้านของเธอ และเธอไม่ใช่คนเดียวที่เห็นเหตุการณ์ครั้งนั้น

ยังมีชาวบ้านอีก 2 รายที่พบเห็นแมวยักษ์ตัวนี้ในปีเดียวกัน นอกจากนั้นยังมีการพบเห็นมันในเมืองเฮ็กแซมอีกด้วย

อีกหนึ่งการพบเห็นที่ถูกอ้างว่าเป็น แมวดำแห่งไทเนเดล ที่ถูกจับภาพเอาไว้ได้ในปี 2014

ในปี 2019 คนขับรถรายหนึ่งได้พบเป็นแมวยักษ์สีดำในป่าโอกวูดและสเลลีย์ ในช่วงเช้าตรู่วันหนึ่ง และเขาเชื่อว่ามันคือแมวดำแห่งไทเนเดล

ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า แมวดำแห่งไทเนเดลอาจเป็นแมวป่าชนิดหนึ่ง เป็นเสือพูมา หรือแม้แต่สัตว์พันธุ์ผสมที่เจ้าของปล่อยสู่ป่า

โดยมีรายงานระบุว่า มีชาวบ้านพบเห็นเสือพูมาใกล้กับเมืองอานิกและโรธบิวรี ที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ในขณะที่เด็กหญิง 2 รายเคยพบแมวดำตัวใหญ่ที่อยู่ในปราสาทอานิก

หนึ่งในพยานที่มีชื่อเสียงก็คือ จอร์จินา เคียดโรว์สกี ผู้สร้างภาพยนตร์ซึ่งเคยผลิตสารคดีให้กับช่อง Tyne Tees Television ที่เคยพบกับแมวยักษ์สีดำขนาดใหญ่ ในขณะที่ขับรถอยู่บนถนนใกล้กับเมืองดาร์ลิงตัน

หลังจากที่เธอแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เธอถูกบอกว่ามันเป็นเหตุการณ์ปกติ แถมยังถูกบอกให้นำเรื่องนี้ไปสร้างเป็นภาพยนตร์อีกด้วย

แน่นอนว่าตำนานแมวดำแห่งไทเนเดลจะเป็นเพียงเรื่องราวที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ แต่หลายคนเชื่อว่า มันไม่มีอะไรมากไปกว่าแมวป่าหรือเสือพูมาที่มักถูกพบเห็นได้ทั่วไปในพื้นที่ดังกล่าวนั้นเอง

ยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าสัตว์ที่เห็นนั้นอาจจะเป็นเสือหรือแมวแต่จะให้ตื่นเต้นก็บอกว่าเป็นแมวยักษ์ในตำนานแมวดำแมวผีไปก่อนนั่นแหละ

Black Cat of Tynedale

คลิปวิดีโอที่กลายเป็นกระแส

โพสท์โดย: Man
อ้างอิงจาก: YouTube,chroniclelive.co.uk/news/north-east-news/black-cat-tynedale
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่จังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดที่นี่คนเช็คอินช่วงปีใหม่ มากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"มาดามเดียร์" น้ำตาคลอ ได้เสียงไม่ถึงเกณฑ์ชิงหัวหน้าพรรค ลั่น แสงแห่งความหวังไม่เกิดขึ้น2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
บริการแปลกๆเมื่อบาร์ญี่ปุ่นเสนอบริการตบหน้าให้ลูกค้า จนเป็นกระแสบนโลกออนไลน์แมลงน้ำ Ahuautle ไข่แมลงน้ำชนิดนี้กินได้ที่ถูกเรียกว่าเป็น ‘คาเวียร์เม็กซิกัน’เทียนดำพืชเครื่องเทศ 3 รสชาติ มีรสชาติคล้ายหอมใหญ่ พริกไทยดำและออริกาโนออริกาโน พืชเครื่องเทศหลักของอาหารอิตาลี มีสรรพคุณทางยาและสมุนไพรเครื่องเทศมากมาย
ตั้งกระทู้ใหม่