หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาถรรพ์เบญจเพส ปี 2567 ปีเกิด??? "ดีสุดขั้ว ชั่วสุดขีด"

เขียนโดย teetete

เคล็ดลับแก้อาถรรพ์

          ความเชื่อเรื่องอาถรรพ์เบญจเพสเป็นความเชื่อที่สืบทอดกันมาช้านานในสังคมไทย โดยเชื่อกันว่าผู้ที่เกิดในวัยเบญจเพสจะมีโอกาสประสบกับเหตุการณ์ร้ายแรงหรือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต ความเชื่อนี้อาจเกิดจากความเชื่อเรื่องดาวนพเคราะห์ในโหราศาสตร์ไทย โดยเชื่อว่าดาวนพเคราะห์ทั้ง 9 ดวงมีอิทธิพลต่อชีวิตมนุษย์ ดาวจันทร์และดาวราหูเป็นดาวคู่ศัตรูกัน และหากผู้ที่เกิดในวัยเบญจเพสมีดวงตกอยู่กับดาวจันทร์หรือดาวราหู ก็อาจทำให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้นได้

          อย่างไรก็ตาม ความเชื่อเรื่องอาถรรพ์เบญจเพสเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มารองรับ ผู้ที่เกิดในวัยเบญจเพสจึงไม่ควรวิตกกังวลจนเกินไป แต่ควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังและรอบคอบ ประกอบการทำบุญกุศลเพื่อเป็นการเสริมสร้างบุญบารมีให้กับตนเอง

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 207 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศรายได้ข้าราชการทหารของไทย“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดแนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้ทำไมครูถึงเหนื่อยง่ายกว่าที่เห็น 5 ภาระหนักหลังห้องเรียนทำไมเพลงบางเพลงถึงติดอยู่ในหัว?เปิด 5 โรงเรียนสายวิทย์-คณิต ที่เด็กเก่งทั่วประเทศอยากสอบติดมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่