หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไฝกับชีวิต - ไฝบริเวณตา

ไฝที่ขมับ - รักสงบ

ผู้ใดก็ตามที่มีไฝตรงตำแหน่งนี้ จะโชคดีมากในเรื่องของคู่ครอง เขาจะเป็นคนที่มีความเพียบพร้อมทั้งฐานะและการศึกษา สามารถสร้างความมั่นคง และความสุขให้แก่ชีวิตคุณและครอบครัวได้

คุณที่มีไฝตรงตำแหน่งนี้ มักจะเป็นคนที่มีน้ำใจ รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่คนอื่นๆ ชอบความเงียบสงบมากกว่าออกไปเฮฮาปาร์ตี้กับคนอื่นๆ ทั้งนี้กิริยามารยาทที่สุภาพนอบน้อม ใครๆ ก็พากันชื่นชม แต่เรื่องที่ต้องระวังเป็นเรื่องของสุขภาพ เพราะจะเจ็บป่วยง่าย ต้องดูแลตัวเองมากกว่านี้

 

ไฝที่หางตาขวา- กล้าหาญ อดทน

ไฝตำแหน่งนี้บ่งบอกถึงความดีมีมงคล จะนำโชคเรื่องของความรู้ และสติปัญญามาสู่ชีวิตคุณ คนที่มีไฝตรงนี้มักจะมีความกล้าหาญชอบการเสี่ยงโชค รักการผจญภัย คุณจึงมักไม่อยู่นิ่ง เดินทางไปได้ทั้งใกล้ไกล ไม่ย่อท้อ เรื่องของน้ำใจคุณก็มีมาก และเข้ากับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอ

แต่ความทุกข์ก็อาจเกิดขึ้นได้ เพราะคุณจะทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป จึงเกิดความผิดพลาด ดังนั้นคุณควรฟังคำแนะนำของคนรอบข้างจะดีมาก ส่วนเรื่องคู่ครองนั้นอาจได้ชาวต่างชาติมาเป็นคู่ และจะเกื้อหนุนกันได้อย่างดี

 

ไฝที่หางตาซ้าย- จิตใจดี มีไหวพริบ

ไฝตรงตำแหน่งนี้ มีทั้งส่วนดี และส่วนไม่ดี ส่วนดีนั้นบ่งบอกถึงบุคคลที่จิตใจดีงาม สุภาพนอบน้อม แถมสติปัญญาก็ฉลาดหลักแหลม ไหวพริบดีเลิศ พร้อมจะแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้

แต่ข้อเสียนั้นมักฝักใฝ่ในกามรมณ์ และอารมณ์ร้อนวู่วามเกินไป หลายครั้งที่ชีวิตต้องเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม จะต้องระวังตัว ต้องเลือกคบคน อย่าไว้ใจใครมากเกินไป

เนื้อคู่นั้น หากได้คนที่หน้าตาไม่ดี จะสามารถสร้างครอบครัวให้มีความสุข และมั่นคงได้

 

ไฝที่ร่องน้ำตา- อ่อนไหว ใจดี

ไฝนี้ เป็นไฝที่มักจะถูกเอาเปรียบจากผู้อื่นอยู่เสมอ  ทั้งนี้ผู้ที่มีไฝตรงตำแหน่งนี้ มักเป็นคนที่ขี้สงสาร เข้าใจคนอื่นเป็นอย่างดี แต่ความใจอ่อนนี้เองเป็นเหตุให้คุณต้องถูกหลอก และถูกเอาเปรียบอยู่หลายครั้ง ความจริงแล้วตัวคุณเองจะต้องเด็ดขาด และใจแข็งกว่านี้ ไม่เช่นนั้นคุณจะถูกเบียดเบียนตลอดไป

ต้องระวังเรื่องการถูกหักหลัง จากคนรอบข้างให้มาก เพราะมักจะไว้ใจใครได้ยาก ส่วนคู่ครองของคุณเขาเป็นคนอาภัพ เรื่องญาติพี่น้อง แต่ก็มีฐานะดี และสามารถดูแลคุณได้

 

ไฝที่หัวตา- อารมณ์ปรวนแปร

ไฝตำแหน่งนี้บอกถึงการถูกชักจูงไปในทางที่เสื่อม อาจหลงมัวเมาไปในเรื่องของอบายมุข หรือกามรมณ์ต่างๆ ซึ่งล้วนแต่ชักจูงชีวิตให้มัวหมองทั้งสิ้น  จิตใจของคุณเองก็ไม่มีความแน่นอน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา จนตามไม่ทัน โกรธง่าย จึงต้องรู้จักควบคุม และระบายออกอย่างเหมาะสม อาจหาอะไรทำคลายเคลียด หรือบอกเล่าให้คนที่รู้ใจฟัง ก็จะเป็นผลดีต่อตัวคุณมาก

อย่างไรก็ตาม การมีคู่ที่ดี หรือมีความรู้ เช่นมีการการศึกษาสูงๆ ก็จะช่วยให้อนาคตของคุณสดใสมากยิ่งขึ้น และอุปสรรคต่างๆที่เกิดขึ้นหรือกำลังจะเกิดขึ้น ก็จะหมดไปได้

 

ไฝที่เปลือกตา - มุ่งมั่นดี

ไฝนี้ส่งทั้งผลดีและผลเสียต่อชีวิตคุณ ส่วนที่ดีนั้นก็คือ คุณเป็นคนที่มีสติปัญญาและมีความรู้ดี หนักเบาเอาสู้ ตั้งใจจริงต่อหน้าที่ที่ทำ และรับผิดชอบเสมอ แต่ในทางตรงข้าม คือคุณมักจะอารมณ์ร้อน ไม่มีน้ำใจ ชอบเก็บมาเคียดแค้น จนทำให้จิตใจหาความสงบสุขไม่ได้

ความหวังที่สูงเกินไป อาจทำร้ายจิตใจคุณ หากผิดหวัง ดังนั้นควรเผื่อใจไว้ด้วย นอกจากนี้ควรลดความสนใจเรื่องของทางเพศลงบ้าง จะทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่านี้

 

ไฝที่ใต้ตา - มีคุณธรรม

ไฝที่อยู่ตรงตำแหน่งนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ตาข้างใดก็ตาม ก็ไม่ส่งผล ก็ไม่ส่งผลดีต่อชีวิตคุณทั้งสิ้น หากเป็นหญิงอาจต้องเหนื่อยกว่าชาย แต่ก็เป็นคนมีปัญญาดี มีคุณธรรม และชอบการกุศล ดวงชะตาเป็นกำพร้ามาตั้งแต่เด็ก แต่คุณจะพบความสำเร็จในที่สุด ซึ่งเป็นความสามารถที่โดดเด่นในตัวคุณเอง

หากไฝนี้มีขนาดใหญ่กว่าปกติ และอยู่ที่ตาข้างซ้าย นับว่าเป็นผลดี คุณจะเป็นคนที่มีวาสนาสูง จะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างที่คุณคาดไม่ถึง

 

 

 

โพสท์โดย: dearz77
อ้างอิงจาก:  หนังสือคัมภีร์ทำนายไฝ โดยสำนักพิมพ์ไพลิน

ภาพโดย Kate จาก Pixabay

ภาพโดย OpenClipart-Vectors จาก Pixabay

ภาพโดย Gordon Johnson จาก Pixabay

ภาพโดย OpenClipart-Vectors จาก Pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dearz77
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: dearz77
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?จังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่คนรวยที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลกกรรมการผู้จัดการบริษัทค้าเหล็ก! เลี่ยงภาษี ทำรัฐเสียหาย 17 ล้านโบสถ์มหาอุตม์โบราณ อายุกว่า 500 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 อันดับราศีดวงดีประจำเดือนธันวาคมทำนายฝัน ฝันว่า ตกจากที่สูง พร้อมเลขเด็ด นำโชคเกิดวันอะไร "แซบ" ที่สุดทายนิสัยหนุ่มๆ จากการจับมือถือ
ตั้งกระทู้ใหม่