หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลูกอมชีสCHEESE CANDY

โพสท์โดย Sangsom

ลูกอมชีส

 ที่อุดมไปด้วยโปรตีนและแคลเซียม เป็นการนำเอา มอสซาเรลลาชีส เชดดาชีส และเกาดาชีสมาให้ความร้อนแล้วขึ้นรูปใหม่ คล้ายกับลูกอม ให้เหมาะสมกับเด็กวัยเจริญเติบโต ซึ่งต้องการอาหารที่มี พลังงานและสารอาหารสูง โดยเฉพาะโปรตีนและแคลเซียม

 

ส่วนผสม

มอสซาเรลล่าชีส 150 กรัม เชดดาชีส 50 กรัม เกาดาชีส 50 กรัม น้ำตาลไอซิ่ง 30 กรัม นมสด 70 กรัม นมผง 20 กรัม

 

วิธีทํา

 นำชีส 3 ชนิดผสมกับ น้ำตาลไอซิ่ง ใส่ลงในหม้อให้ความร้อน จนชีสละลาย เติมนมสด และนมผง คนให้เขากัน ยกลงจากเตา นำไปใส่พิมพ์แช่ตู้เย็น นํามาตัดให้เป็นชิ้น

โพสท์โดย: แสงระวี
อ้างอิงจาก: ปศุสัตว์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sangsom's profile


โพสท์โดย: Sangsom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียเมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีตเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้นำมาเลประณามการสังหารผู้นำอิหร่านเส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้งแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่