หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สกายวอล์คยาวสุด

โครงการก่อสร้างทางเดินลอยฟ้าบริเวณแยกบางกะปิ (sky walk) ระยะทาง 1,400 ม. เพื่อพัฒนาพื้นที่ย่านบางกะปิ เชื่อมโยงพื้นที่ตลอดแนวโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง

 เริ่มตั้งแต่

-ถนนลาดพร้าว สถานีบางกะปิ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเดอะมอล์ น้อมจิต โลตัส ตลาดบางกะปิ พันทิป

 

-ถนนศรีนครินทร์ ลงท่าเรือคลองแสนแสบ สถานีแยกลำสาลี รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

-ถนนรามคำแหง สถานีแยกลำสาลี รถไฟฟ้าสายสีส้ม

-แยกบางกะปิ 

-ถนนเสรีไทย วัดศรีบุญเรือง สถาบันนิด้า

โดยมีชุมชนบางกะปิเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อพื้นที่บริเวณริมคลองแสนแสบสำหรับรูปแบบโครงการจะเป็นการก่อสร้างทางเดินลอยฟ้าพื้นที่ช่วงบริเวณเกาะกลางโดยมีโครงสร้างเชื่อมกับแนวเสารถไฟฟ้าสายสีเหลือง และทางเชื่อมบริเวณแยกบางกะปิ แยกตลาดบางกะปิ และแยกบางกะปิ ไปจนถึงวัดศรีบุญเรือง

 จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการเดินทาง นอกจากนี้จะปรับปรุงทางเท้าและจุดข้ามถนนบนทางราบ หรือทางม้าลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนทั่วไปและผู้พิการให้สามารถสัญจรผ่านพื้นที่ย่านบางกะปิเชื่อมต่อระบบขนส่งมวลชนต่างๆได้อย่างสะดวก ปลอดภัย

จุดสำคัญคือ แยกลำสาลี เป็นสี่แยกจุดตัดถนนศรีนครินทร์ กับถนนรามคำแหง ในพื้นที่เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร อยู่ใกล้เคียงกับคลองแสนแสบ และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิปัจจุบันบริเวณแยกลำสาลีมีรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้างอยู่ 2 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งจะวิ่งยกระดับตามแนวถนนศรีนครินทร์ และรถไฟฟ้ามหานคร สายสีส้ม ซึ่งจะวิ่งใต้ดินตามแนวถนนรามคำแหง และทั้ง 2 สายนี้จะมาเชื่อมต่อกันที่สถานีแยกลำสาลี นอกจากนี้ยังจะมีแผนเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลในอนาคตอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศหนังที่ขาดทุนมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ฉันเป็นซึมเศร้าหรือคิดไปเอง?งานกาชาดเรี่มแล้วรัฐบาล ดึงรองนางงามจักรวาลร่วมโปรโมตประทศนายกเผยปีใหม่นี้มอเตอร์เวย์โคราช ช่วงนี้ให้ใช้ฟรีไป กันแบบยาวๆ
ตั้งกระทู้ใหม่