หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ไอริช วูล์ฟฮาวด์" สุนัขสายพันธุ์เก่าแก่ จากสุนัขล่าเนื้อกลายเป็นสุนัขบ้านแสนน่ารักที่มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร!?

ไอริช วูล์ฟฮาวด์ ถือเป็นสุนัขสายพันธุ์เก่าแก่ที่มีประวัติมาตั้งแต่ยุค ค.ศ. 391 ส่วนชื่อ ไอริช วูฟฮาวด์ มาจากการที่ชาวไอริชเคยใช้เป็นสุนัขล่าเนื้อ และเรียกพวกมันว่า Cú Faol ที่หมายถึง วูฟฮาวด์ ถึงแม้สุนัขสายพันธุ์นี้จะฟังดูเหมือนเป็นตำนานอันเก่าแก่ แต่ในปัจจุบัน ไอริช วูล์ฟฮาวด์ กลายเป็นสุนัขบ้านแสนน่ารักที่มีขนาดใหญ่โตมโหฬาร

ถ้าถามว่า ไอริช วูล์ฟฮาวด์ มีขนาดใหญ่แค่ไหน ? คำตอบแบบเป็นทางการก็คือ ตามมาตรฐานสหพันธ์สุนัขโลกระบุว่า ความสูงที่เหมาะสมคือ 81-84 เซนติเมตร ในขณะยืน 4 ขา

ภาพที่พิสูจน์ว่า สุนัขพันธุ์ ไอริช วูล์ฟฮาวด์ มีขนาดใหญ่มากแค่ไหน🐕...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทยผัก 4 อย่าง กิน "ดิบ" ชีวิตเปลี่ยนประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุด5 ราศีที่มักดึงดูดโชคลาภด้านการเงิน ความมั่งคั่ง ได้แก่จังหวัดของประเทศไทยที่มีพื้นที่ไม่ถึง1000ตารางกิโลเมตรดราม่าไม่ใช่ญาติอย่าเรียกลูก5อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนที่กำลังศึกษามากที่สุด10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติ5 ประเทศที่ย้ายไปอยู่ง่ายที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อดีตเขตการปกครองของไทย ที่ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของประเทศเมียนมาร์
ไข่ปลาแพงที่สุดในโลก!"อเวจี" นรกขุมที่ลึกที่สุด!?งูหลามที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกถ้าเทียบกับสัตว์หลายๆชนิด มนุษย์ถือว่ามีอัณฑะเล็กที่สุด!?
ตั้งกระทู้ใหม่