แท็กซี่กรี๊ด!!! ค่าโดยสาร 677 แต่ผู้โดยสารควักแบงก์ 500 ยูโรให้ 2 ใบ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับแท็กซี่รายหนึ่ง ที่ได้มีโอกาสช่วยเหลือผู้โดยสารให้ทันขึ้นเครื่อง โดยได้รับค่าตอบแทนพิเศษตอบแทน 37,000 บาท แท็กซี่สาธารณะรายหนึ่ง ได้รับผู้โดยสารชาวต่างชาติคนหนึ่งจากในเมือง ไปส่งที่สนามบินดอนเมือง แต่สุดท้ายไปผิดสนามบิน ต้องไปสุวรรณภูมิ
จึงรีบขับรถกลับไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารบอกว่ามีเวลาให้ 30 นาที จากดอนเมืองไปสุวรรณภูมิ ถ้าไปถึงทันและเขาไม่ตกเครื่อง จะจ่ายพิเศษให้
ตนได้เร่งขับรถยนต์อย่างเต็มที่ เพื่อที่จะไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิให้ทันเวลา โดยปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด และเขาสามารถขับไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้ทันเวลา โดยเหลือเวลาเพียง 5 นาที ก่อนที่เครื่องบินของผู้โดยสารจะออกเดินทาง
ผู้โดยสารชาวต่างชาติรายนี้ รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมาก ที่ช่วยเหลือตนเองให้ทันขึ้นเครื่อง มิเตอร์แค่ 677 แต่ได้ให้ทิปพิเศษเป็นเงิน
500 ยูโร หรือ 37,000 บาท
ตนรู้สึกดีใจมากที่ได้รับค่าตอบแทนพิเศษในครั้งนี้ ตนเองรู้สึกภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือผู้โดยสารให้ทันขึ้นเครื่อง และรู้สึกดีใจที่ผู้โดยสารได้ให้ทิปพิเศษเป็นกำลังใจในการทำงาน
เปิดรายได้ "คนขายที่ปัดน้ำฝนข้างทาง" ขายดีขนาดไหน?
ส่อง “เลขน่าซื้อที่สุด” งวด 1 ก.ย. 2569 คัดเฉพาะเลขชนสำนักดัง ลุ้นรวยรับต้นเดือน! (รวมมิตรจบในกระทู้เดียว)
ส่องเลขเด็ด AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 ก.ย. 2569 คัดตัวเต็งที่น่าซื้อที่สุดมาให้แล้ว
5 คณะที่เรียนจบแล้วอาจต้องเจอกับการแข่งขันสูงในยุค AI
หมาไทยทำไมต้องหลังอาน
ค่าไฟ 200 หน่วยแรกไม่เกิน 3 บาท แล้วถ้าใช้ 350 หน่วย บิลทั้งก้อนจะถูกคิดยังไง?
5 ทริคซักผ้าให้หอมฟุ้งเหมือนร้านซักอบรีด ด้วยเงิน 20 บาท
สัตว์ที่เกือบจะสูญพันธุ์จากประเทศไทย แต่กลับมาพบเพิ่มจำนวนได้อีกครั้ง
อำเภอของไทยที่เสี่ยงอันตรายที่สุด ที่จะเจอกับภัยพิบัติแผ่นดินไหว
5 โรงเรียนในตำนานของไทย เปิดประวัติ โรงเรียนเก่าแก่ที่มีอายุมากกว่าร้อยปี
บอล ซุปเปอร์บอล มาแล้ว! แนวทางหวยงวด 1 ก.ย. 69 เน้นวิ่ง 9-6
ชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก
อำเภอของไทยที่เสี่ยงอันตรายที่สุด ที่จะเจอกับภัยพิบัติแผ่นดินไหว
