หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดภาพสลัมแห่งกัมพูชา ที่ปลูกสร้างอยู่ท่ามกลางสุสานหลุมฝังศพ!!

ความเจริญของเขมร ทำให้คนเขมรอยู่ยากขึ้น จนต้องเข้าไปปลูกบ้านในสุสาน เพราะไม่มีเงินเพียงพอกับค่าเช่าบ้าน จนตอนนี้ ชุมชนในสุสานเริ่มขยายตัวมากขึ้น

หลายหลุมศพถูกนำศพออกไปเพราะญาติหวั่นจะดูชาวบ้านเข้าไปวุ่นวายกับหลุมศพ

เขมรยังมีความโชคดีอย่างหนึ่งตรงแอบเข้าไทยเพื่อมาหารายได้ ไม่อย่างงั้น เราคงเห็นคนเขมรอดตายอีกเยอะ

ถือเป็นเรื่องราวและที่น่าแปลกประหลาดน่าทึ่งอย่างมาก ที่น้อยนักจะได้เห็น เพราะทางการเขมร คงไม่สามารถนำมาเปิดเผยให้ชาวโลกได้รู้เห็นง่ายนัก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, fm, อับดุล รอเเย๊ะส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้าวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย3 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!6 มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ5 อันดับ จังหวัดที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทย5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกจังหวัดที่มีผลผลิตเมล็ดกาแฟ มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยถนนที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 ประเทศที่สะอาดที่สุดในโลก: เที่ยวไหนดี อากาศดี ใจสบาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
รวมภาพสุดขำ ฮากลิ้ง!!🤣หมู่บ้านที่อันตรายที่สุดในโลกสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลก แล้วยังเก่าแก่ที่สุดในโลกอีกเช่นกัน!ป่าหินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่