หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศที่มีปริมาณการกินปลาและอาหารทะเลน้อยที่สุดในโลก

เขียนโดย origin

 

ประเทศที่มีอัตราการบริโภคเนื้อปลาและอาหารทะเลน้อยที่สุด
*ข้อมูลปี 2020 จากเว็บไซต์ ourworldindata.org

ประเทศอัฟกานิสถาน (Afghanistan)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 0.36 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศเอธิโอเปีย (Ethiopia)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 0.53 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศมองโกเลีย (Mongolia)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 0.57 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศทาจิกิสถาน (Tajikistan)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 0.66 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศคีร์กีซสถาน (Kyrgyzstan)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 1.10 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศซูดาน (Sudan)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 1.12 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศกินี-บิสเซา (Guinea-Bissau)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 1.14 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศปากีสถาน (Pakistan)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 1.58 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศซีเรีย (Syria)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 1.84 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศไนเจอร์ (Niger)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 1.85 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศอาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 2.01 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศบอตสวานา (Botswana)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 2.39 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศฮอนดูรัส (Honduras)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 2.53 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศบุรุนดี (Burundi)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 2.53 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ประเทศเติร์กเมนิสถาน (Turkmenistan)
ปริมาณการบริโภคเฉลี่ย 2.71 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี

 

ในปี 2020 มี 4 ประเทศในโลก ที่มีค่าเฉลี่ยการบริโภคปลาและอาหารทะเล
น้อยกว่า 1 กิโลกรัม ต่อคนต่อปี คือประเทศอัฟกานิสถาน
ประเทศเอธิโอเปีย ประเทศมองโกเลีย และประเทศทาจิกิสถาน




เนื้อหาโดย: origin
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
origin's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 368 ครั้ง
เขียนโดย origin
นักวิเคราะห์ข้อมูลเชิงจัดอันดับ (Ranking Content Analyst)
เชี่ยวชาญการคัดเลือกและเรียบเรียงข้อมูลเชิงเปรียบเทียบ อันดับ และข้อเท็จจริงเชิงลึก มุ่งเน้นความถูกต้องของข้อมูล และการนำเสนอที่เข้าถึงผู้อ่านวงกว้าง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: origin
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างสัตว์ที่อายุสั้นที่สุดและยืนยาวที่สุดในโลกใช้ชีวิตต่างกันขนาดไหนจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 256921 มิถุนายน วันครีษมายัน (Summer Solstice) วันที่กลางวันยาวนานที่สุดของปีปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียนปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดบนโลกที่ยังมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบันและพวกมันผ่านอะไรมาบ้างโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติถ้ากรุงเทพฯ อยู่ยากขึ้นจริง จังหวัดไหนน่าจะเป็นเมืองอนาคตของไทยรู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลรู้ไหม? แผลเป็นที่ต้นแขนอาจเดาช่วงอายุของคนไทยได้อย่าเพิ่งเลี้ยงน้องหมา! ถ้ายังไม่รู้ 5 สิ่งนี้ทำไมคนส่วนใหญ่ถนัดขวา มากกว่าถนัดซ้าย วิทยาศาสตร์อธิบายไว้หลายทางภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้าปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
10 วิธีเอาตัวรอดจากแผ่นดินไหว ที่ควรรู้ไว้ก่อนเกิดเหตุจริงรู้ไหม? แผลเป็นที่ต้นแขนอาจเดาช่วงอายุของคนไทยได้10 ข้อดีของแมลงสาบ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่าน้องก็มีประโยชน์อย่าเพิ่งเลี้ยงน้องหมา! ถ้ายังไม่รู้ 5 สิ่งนี้
ตั้งกระทู้ใหม่